(ANTV) - Liên quan vụ việc người đàn ông đi xe máy chặn đầu, đập phá xe ô tô tại quận Ninh Kiều, Công an phường Hưng Lợi TP Cần Thơ đã mời người đàn ông này lên làm việc để xác minh làm rõ hành vi.
Tại buổi làm việc, người đàn ông đã thừa nhận không có mâu thuẫn từ trước với tài xế ô tô. Mà do khi di chuyển trên đường, tài xế này bấm xi nhan xin đường để rẽ nhưng tài xế ô tô bấm còi, không nhường đường, nên đã có hành vi bộc phát, chặn đường, bẻ cần gạt nước xe và hăm dọa tài xế.
Khởi tố 31 đối tượng dùng bom xăng, hung khí hỗn chiến trên đường
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố 31 bị can về tội Gây rối trật tự công cộng liên quan vụ hỗn chiến bằng bom xăng, hung khí làm 2 người bị thương.
Trước đó, 3 nhóm gồm hơn 50 đối tượng trú tại thị xã Đức Phổ mang theo hung khí dao, kiếm hẹn đánh nhau tại khu vực đầm An Khê. Tại đây, các đối tượng la hét, nẹt pô xe, ném vỏ chai bia qua lại để thách thức nhau. Các đối tượng còn dùng xe máy đuổi đánh nhau trên nhiều tuyến đường, gây mất ANTT, khiến 2 người bị thương.
(ANTV) - Với thời tiết ấm áp và lịch sử phong phú, thủ đô Rabat của Maroc đang chứng kiến sự tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch hạng sang, với nhiều dự án khách sạn cao cấp mới đang được xây dựng. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, các khách sạn này còn mang tới những câu chuyện lịch sử, góp phần gìn giữ truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời ở Maroc.
(ANTV) - Hàng chục đối tượng mang hung khí, vỏ chai bia đi tìm đối phương giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, chưa kịp ra tay hành động, các đối tượng đã bị khống chế. Ngày 7/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 22 đối tượng để xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
(ANTV) - Tối ngày 7/5, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tạm giữ Lê Việt Hùng (SN 1987, trú tại số 27 đường Lương Văn Trị, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn ) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Cùng với việc tạm giữ Lê Việt Hùng, lực lượng chức năng cũng khám xét nhà nghi phạm và thu giữ một xe ô tô cùng nhiều tài liệu khác để phục vụ điều tra.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 2 người có quốc tịch Trung Quốc gồm: Shen Jiangyang, trú tỉnh Quảng Tây và Deng ShiJi, trú thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây để điều tra làm rõ hành vi xâm phạm mồ mả.
(ANTV) -Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán gần 0.5kg ma túy; Khởi tố 31 đối tượng dùng bom xăng, hung khí hỗn chiến; Công an vào cuộc vụ học sinh lớp 8 bị đánh tới tấp trong quán nước ... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Trong bài viết "Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình", Tổng Bí thư Tô Lâm đã nhấn mạnh: thể chế, pháp luật có chất lượng, phù hợp với yêu cầu phát triển của thực tiễn và nguyện vọng của Nhân dân là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của mỗi quốc gia. Nhấn mạnh này càng khẳng định vai trò của đóng góp ý kiến của Nhân dân trong các hoạt động chính trị của đất nước.
(ANTV) - Tại khu ổ chuột Kibera – một trong những khu dân cư tự phát lớn nhất châu Phi, việc tiếp cận nước sạch từ lâu đã là một thách thức đối với người dân. Tuy nhiên, giờ đây, sự xuất hiện của hệ thống ống nước đặc biệt treo trên không trung đang giúp họ vừa cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, vừa đảm bảo an toàn, nhất là đối với phụ nữ và trẻ nhỏ.
(ANTV) - Trên lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, mới đây, công ty Volonaut (Vô-lơ-nót) có trụ sở tại Ba Lan đã thử nghiệm thành công mẫu xe mô tô bay cá nhân có thể đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Phương tiện này được kỳ vọng sẽ tạo bước tiến mới trong lĩnh vực di chuyển trên không.
(ANTV) - Chuối là loại trái cây bổ dưỡng, phổ biến và giá rẻ. Kết quả các cuộc nghiên cứu mới đây tại Canada và Mỹ cho thấy ăn chuối có lợi cho sức khỏe tim mạch, giúp ích cho những người cao huyết áp.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định truy nã đối với 2 đối tượng cùng về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.