Chủ Nhật, 06/07/2025 11:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an Đồng Nai vào cuộc vụ vỡ hụi liên quan gần 200 nạn nhân

(ANTV) - Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai hiện đã lấy lời khai của hàng trăm người dân được cho là nạn nhân của vụ vỡ hụi với số tiền lên tới hàng chục tỉ đồng.

 Bước đầu Công an xác định, chủ hụi là 1 phụ nữ SN 1989 trú tại huyện Thống Nhất và chồng ở tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hình thức chơi hụi là vợ chồng 2 người này đứng ra huy động tiền của nhiều người dân với hình thức hụi ngày, tuần và tháng. Theo lời khai của nhiều nạn nhân trong vụ vỡ hụi này, số nạn nhân đã lên tới gần 200 người với tổng số tiền hơn 40 tỉ đồng.

Trong đó, số tiền chơi hụi của 1 cá nhân cao nhất lên tới hơn 4 tỉ đồng, người ít nhất cũng gần 10 triệu đồng. Công an huyện Thống Nhất đang tiếp tục thu thập thông tin từ người liên quan để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình Phước: Xử lý nghiêm thiếu niên học sinh đua xe, bốc đầu…khoe lên mạng xã hội

Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc 2 em học sinh trung học cơ sở đi xe máy ‘bốc đầu’, sau đó đăng Facebook khoe với bạn bè, gây bất an dư luận, mất an ninh trật tự tại địa phương.

Theo tường trình 2 em đã lấy xe máy của người thân, biểu diễn bằng cách ‘bốc đầu’, chạy xe máy bằng 1 bánh. Thấy một số bạn học cùng trường, cả 2 đã nhờ bạn quay lại clip mình ‘bốc đầu’, sau đó đăng lên Facebook cá nhân để khoe. Đến chiều 24/5, qua xác minh, Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đồng Xoài, đã mời 2 em cùng phụ huynh và chủ xe lên cơ quan công an làm việc.

Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Lực lượng công an cũng đã lập biên bản xử phạt hành chính với các lỗi: Điều khiển xe chạy bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không có gương chiếu hậu bên trái và người điều khiển từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Thế giới 05/07/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Chính trị 05/07/2025

(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.

Xem thêm