(ANTV) - Không chấp hành mà bất ngờ điều khiển xe tăng tốc đâm vào một chiến sỹ Cảnh sát đang làm nhiệm vụ để bỏ chạy. Đối tượng Võ Quốc Tuấn (sinh năm 2002) vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Vào tối ngày 1/7, tổ công tác tuần tra và lập chốt trên Quốc lộ 15A, thuộc địa phận xã Lâm Trung Thủy, huyện Đức Thọ. Khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, Tuấn điều khiển xe mô tô chở theo Hà Minh Quý, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.
Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, Tuấn không chấp hành mà bất ngờ điều khiển xe tăng tốc đâm vào người một chiến sỹ cảnh sát đang làm nhiệm vụ để bỏ chạy.
Sau va chạm chiến sỹ công an ngã ra đường và bị thương; Tuấn, Quý bị tổ công tác khống chế bắt giữ.
Lâm Đồng: Bắt Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai để điều tra tội nhận hối lộ
Có hành vi nhận hối lộ liên quan đến lĩnh vực đất đai, Vũ Chí Hữu - Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đạ Huoai (Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng) vừa bị Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng khởi tố, bắt tạm giam.
Vũ Chí Hữu bị khởi tố vì những sai phạm trên lĩnh vực đất đai trong giai đoạn làm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bảo Lâm.
Trong thời gian này, Hữu đã cấu kết làm sai lệch nhiều hồ sơ đăng ký tách thửa, biến động trong cấp đổi và cập nhật đường giao thông. Hữu đã nhận hối lộ của một số người dân đến thực hiện các thủ tục liên quan đến đất đai.
Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà riêng của Vũ Chí Hữu trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, TP Bảo Lộc.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.
(ANTV) - Tối 9/1, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng gỗ và xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Cát Lư, xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên.
(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà dân cư tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, khiến 1 người phụ nữ cao tuổi thiệt mạng và 9 người bị thương.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington đã hủy bỏ kế hoạch tiến hành đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi chính quyền Caracas có những động thái được Mỹ đánh giá là mang tính hợp tác.
(ANTV) - Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, cáo buộc Washington đứng sau kích động các cuộc biểu tình bạo lực tại Iran, trong bối cảnh tình hình chính trị – an ninh nước này tiếp tục căng thẳng.
(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.
(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.
(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại không ít nỗi ám ảnh với nhiều người. Cháy xảy ra, không chỉ là thiệt hại về tài sản, mà phía sau những ngọn lửa là sự mất mát không gì bù đắp được.