Chủ Nhật, 12/04/2026 11:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ hình sự các đối tượng là nhân viên Công ty vệ sĩ Security

BT

(ANTV) - Chỉ sau một thời gian ngắn điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP.Thanh Hóa tiến hành khám xét trụ sở Công ty TNHH vệ sĩ Security, có địa chỉ tại đường Nguyễn Duy Hiệu, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa; đồng thời triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ việc đến trụ sở công an để điều tra, làm rõ.

Với những tài liệu, chứng cứ thu thập được, chiều 29/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với các đối tượng là nhân viên Công ty vệ sĩ Security, gồm: Lê Kiên Quyết; Hoàng Kim Chung; Nguyễn Đình Dương và La Văn Thủy để điều tra làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Xác minh clip người đàn ông bám trước đầu xe tải đang chạy trên đường ở TP Thủ Đức

Còn tại TPHCM, lực lượng chức năng TP Thủ Đức cho biết đang xác minh và mời những người có liên quan tới vụ người đàn ông đu bám trước đầu xe tải đang chạy trên đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe tải đang chạy trên đường, phía trước có người đàn ông đứng trên cản xe, hai tay bám chặt vào kính và cửa. Sự việc xảy ra trên đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Theo đó, sáng 29-11, 1 nam giới 32 tuổi, lái xe ba gác chạy trên đường Hoàng Hữu Nam. Khi đến giao lộ đường Hoàng Hữu Nam - đường Lê Văn Việt thì xảy ra va chạm với xe tải đang rẽ vào đường Lê Văn Việt. 

Nam tài xế xe tải xuống xe và có lời qua tiếng lại với người đàn ông này, sau đó lên xe định rời đi thì người đàn ông đứng trước đầu xe chặn lại vì muốn chờ công an ra giải quyết. Tuy nhiên, tài xế xe tải vẫn nhấn ga đi về phía đường Lê Văn Việt. Thấy vậy, người này nhảy lên đứng trên cản trước, hai tay bám vào kính và cửa xe. Tài xế không dừng lại mà tiếp tục di chuyển trên đường. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Làm rõ vai trò của các đối tượng trong vụ đòi nợ thuê 70 tỷ đồng

Làm rõ vai trò của các đối tượng trong vụ đòi nợ thuê 70 tỷ đồng

Pháp luật 12/04/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ triệt phá băng nhóm đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Hồ Minh Đạt (54 tuổi, Giám đốc Công ty Mua bán nợ Nhất Tín) và 8 đối tượng khác. Đồng thời làm rõ hành vi, vai trò của các đối tượng trong vụ đòi nợ thuê 70 tỷ đồng.

Đối tượng tìm giết vợ cũ, đốt nhà hàng

Đối tượng tìm giết vợ cũ, đốt nhà hàng

Pháp luật 12/04/2026

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Toàn Thắng, sinh năm 1985, trú tại phường Tam Chúc, tỉnh Ninh Bình để điều tra về hành vi Giết người và Hủy hoại tài sản.

Khánh thành nhà lớp học trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Huổi Lếch

Khánh thành nhà lớp học trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Huổi Lếch

Xã hội 12/04/2026

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp Công an tỉnh Điện Biên và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành, gắn biển công trình nhà lớp học Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Huổi Lếch, xã Mường Toong, tỉnh Điện Biên.

Chủ động hoàn tất cấp căn cước cho học sinh

Chủ động hoàn tất cấp căn cước cho học sinh

Xã hội 12/04/2026

(ANTV) - Hướng tới mục tiêu đẩy mạnh chuyển đổi số, Công an TP.HCM đang triển khai cấp căn cước cho học sinh ngay tại trường học. Tại Trường THCS Hoa Lư, hoạt động được thực hiện với sự phối hợp của Công an phường Tăng Nhơn Phú, góp phần rút ngắn thời gian, giảm áp lực thủ tục và không làm ảnh hưởng đến việc học của học sinh.

Eo biển Hormuz ghi nhận tàu thuyền qua lại

Eo biển Hormuz ghi nhận tàu thuyền qua lại

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh lệnh ngừng bắn giữa Mỹ và Iran có hiệu lực, cánh cửa dẫn vào huyết mạch năng lượng thế giới là eo biển Hormuz đang mở ra song vẫn theo cách khá dè dặt. Các tàu thuyền bắt đầu chuyển động trở lại dưới sự giám sát chặt chẽ từ phía Iran.

Trung Quốc siết quản lý dịch vụ AI tương tác cá nhân hóa

Trung Quốc siết quản lý dịch vụ AI tương tác cá nhân hóa

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Trung Quốc vừa ban hành các quy định mới nhằm siết chặt quản lý các dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) tương tác giống người. Động thái này cho thấy nỗ lực của Bắc Kinh trong việc bảo vệ người dùng trẻ tuổi trước những hệ lụy từ thế giới ảo.

Áp lực mùa thi và những hệ lụy

Áp lực mùa thi và những hệ lụy

Xã hội 12/04/2026

(ANTV) - Thi cử là một phần trong hành trình trưởng thành, nhưng không phải là “cánh cửa duy nhất” quyết định tương lai. Khi áp lực được chia sẻ đúng cách, nó có thể trở thành động lực. Nhưng nếu bị đẩy quá giới hạn, hệ lụy sẽ đến bởi chính một kỳ thi. Câu chuyện không chỉ của riêng học sinh, mà là trách nhiệm chung của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Tin tức nổi bật trên các báo tuần qua

Tin tức nổi bật trên các báo tuần qua

Điểm tin 12/04/2026

(ANTV) - Kiện toàn tổ chức bộ máy và kỳ vọng chương mới rực rỡ của đất nước; Những doanh nghiệp nghìn tỷ liên tục báo lỗ: Hãy coi chừng; An toàn không gian mạng và những thách thức; Cẩn thận bẫy “online form” để không “tự bán” dữ liệu cá nhân của chính mình;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra tuần qua.

Thông tin vụ 4 người tử vong trong vụ cháy nhà ở xã Cát Tiến

Thông tin vụ 4 người tử vong trong vụ cháy nhà ở xã Cát Tiến

Xã hội 11/04/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy nhà ở thôn Chánh Hóa, xã Cát Tiến, tỉnh Gia Lai, sáng nay, lãnh đạo công an tỉnh Gia Lai cho biết: bước đầu xác định được 4 người tử vong trong vụ cháy, cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra vụ việc.

Xem thêm