(ANTV) - Chỉ sau một thời gian ngắn điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP.Thanh Hóa tiến hành khám xét trụ sở Công ty TNHH vệ sĩ Security, có địa chỉ tại đường Nguyễn Duy Hiệu, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa; đồng thời triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ việc đến trụ sở công an để điều tra, làm rõ.
Với những tài liệu, chứng cứ thu thập được, chiều 29/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với các đối tượng là nhân viên Công ty vệ sĩ Security, gồm: Lê Kiên Quyết; Hoàng Kim Chung; Nguyễn Đình Dương và La Văn Thủy để điều tra làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Xác minh clip người đàn ông bám trước đầu xe tải đang chạy trên đường ở TP Thủ Đức
Còn tại TPHCM, lực lượng chức năng TP Thủ Đức cho biết đang xác minh và mời những người có liên quan tới vụ người đàn ông đu bám trước đầu xe tải đang chạy trên đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đang được lan truyền trên mạng xã hội.
Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe tải đang chạy trên đường, phía trước có người đàn ông đứng trên cản xe, hai tay bám chặt vào kính và cửa. Sự việc xảy ra trên đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Theo đó, sáng 29-11, 1 nam giới 32 tuổi, lái xe ba gác chạy trên đường Hoàng Hữu Nam. Khi đến giao lộ đường Hoàng Hữu Nam - đường Lê Văn Việt thì xảy ra va chạm với xe tải đang rẽ vào đường Lê Văn Việt.
Nam tài xế xe tải xuống xe và có lời qua tiếng lại với người đàn ông này, sau đó lên xe định rời đi thì người đàn ông đứng trước đầu xe chặn lại vì muốn chờ công an ra giải quyết. Tuy nhiên, tài xế xe tải vẫn nhấn ga đi về phía đường Lê Văn Việt. Thấy vậy, người này nhảy lên đứng trên cản trước, hai tay bám vào kính và cửa xe. Tài xế không dừng lại mà tiếp tục di chuyển trên đường.
(ANTV) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã ký Công điện số 91/CĐ-TTg, yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ nhà dân tại số 08-TT35 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
(ANTV) - Sáng 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với đối tượng Chau Chan Nô (trú tại tỉnh An Giang) về hành vi Giết người.
(ANTV) - Từ bến xe Mỹ Đình về Lào Cai, hành trình hơn 300 cây số và sự cả tin đã mang lại cái giá đắt gấp nhiều lần tiền vé. Một câu chuyện đang khiến dư luận phẫn nộ, không chỉ vì hành vi cưỡng đoạt trắng trợn mà còn bởi cách mà một nhóm người đã lợi dụng lòng tin của người khác để dựng nên một “kịch bản lừa đảo”.
(ANTV) - Ủy ban châu Âu (EC) đã thông qua một loạt đề xuất nhằm hoàn thiện khung pháp lý về chứng khoán hóa trong Liên minh châu Âu (EU), hướng tới mục tiêu đơn giản, linh hoạt và hiệu quả hơn trong thực tiễn.
(ANTV) - Hơn 5.000 đại biểu từ các chính phủ và tổ chức liên quan đã nhóm họp tại thành phố Bonn, Tây Nam nước Đức, tham dự khai mạc phiên họp tháng 6 về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (LHQ).
(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Moskva đồng tình với nhận định của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi phát biểu bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) tại Canada, theo đó ông Trump cho rằng xung đột tại Ukraine lẽ ra không xảy ra nếu Nhóm G8 trước đây không xóa bỏ tư cách thành viên của Nga năm 2014, đồng thời gọi quyết định này là một sai lầm
(ANTV) - Sáng 18/6, lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã tiến hành loạt không kích mới nhắm vào các mục tiêu quân sự tại thủ đô Tehran của Iran, đánh dấu bước leo thang nghiêm trọng trong căng thẳng giữa hai quốc gia.
(ANTV) - Hơn 3.100 vụ đã bị lực lượng Quản lý thị trường phát hiện, xử lý với tổng số tiền xử phạt, tịch thu khoảng 63 tỷ đồng trong Tháng cao điểm chống buôn lậu.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố 12 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi rửa tiền do đối tượng Trình Ngọc Kíu, trú tỉnh Đồng Nai cầm đầu.
(ANTV) - Tội phạm trộm cắp tài sản, cướp, cướp giật và cố ý gây thương tích có thể xảy ra vào bất kì thời điểm nào trong năm, tuy nhiên vào mùa hè, loại tội phạm này thường có xu hướng gia tăng, nguyên nhân bởi hè là thời gian nhiều gia đình thường đi nghỉ mát dài ngày, các đối tượng tội phạm lợi dụng chủ nhà đi vắng để đột nhập hoặc lợi dụng việc nhà dân mở cửa để chờ đêm khuya, rạng sáng khi người dân đang ngủ say sau chuyến đi xa về, đột nhập qua tầng tum vào trong trộm tài sản.