Thứ Sáu, 09/01/2026 12:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an vào cuộc xác minh học sinh cấp 2 bị nhóm người lớn hành hung

(ANTV) - Công an xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội đang điều tra nguồn gốc đoạn clip đăng tải trên Facebook về việc một em học sinh bị nhóm người lớn hành hung.

Đoạn clip dài gần 2 phút được lan truyền trên facebook từ chiều thứ 7, ngày 26/8, ghi lại hình ảnh một nhóm người lớn cùng các em học sinh kéo một học sinh khác từ quán internet ra ngoài để hành hung. Dù nam sinh đã quỳ gối xin tha, nhưng nhóm người vẫn tiếp tục hành hung cho đến khi một người đàn ông chứng kiến can ngăn.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Lãnh đạo huyện Đông Anh khẳng định, quan điểm của UBND huyện là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu có vi phạm. Lực lượng chức năng đang triệu tập các đối tượng liên quan để lấy lời khai, sẽ có báo cáo cụ thể sự việc vào ngày 30/8.

Lâm Đồng: Điều tra vụ cô gái bị đánh hội đồng 

Trong khi đó, liên quan đến vụ hành hung một nạn nhân nữ tại đường tránh Trúc Lâm Yên Tử, hồ Tuyền Lâm, phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xảy ra vào hai ngày trước, đến chiều 29/8, Công an TP Đà Lạt đã triệu tập làm việc 9 người có liên quan.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 6/2023, nạn nhân và Huỳnh Phương Bích Nguyệt, trú Phường 7, TP Đà Lạt cùng góp tiền chơi tiền ảo trên mạng Internet, sau đó bị thua hết. Do nghi ngờ bị lừa tiền nên Nguyệt đòi nạn nhân trả lại tiền đã góp rồi cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Vào ngày 27/8, sau khi hẹn gặp nhau để nói chuyện, Nguyệt rủ thêm 7 người đến hẻm đường Trần Phú (phường 3) thì gặp nạn nhân liền yêu cầu lên xe đi xuống Hồ Tuyền Lâm. Tại đây, cô gái bị nhóm của Nguyệt sử dụng mũ bảo hiểm, tay, chân hành hung gây bầm tím mặt mũi. Trong lúc hành hung, có 1 người trong nhóm quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an TP Đà Lạt đã khẩn trương vào cuộc điều tra, bước đầu làm rõ vai trò, hành vi của từng đối tượng trong vụ việc, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Kinh tế 09/01/2026

(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Xã hội 09/01/2026

(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật 09/01/2026

(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Xem thêm