Thứ Tư, 14/01/2026 12:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bóc gỡ đường dây mại dâm có hơn 14.000 tài khoản tham gia

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm công nghệ cao trên không gian mạng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố phối hợp Phòng An ninh mạng đã phát hiện nhiều hội nhóm kín trên ứng dụng Telegram như “Lan Quế Phường Đà Nẵng”, “Chợ tình Đà Nẵng”… có dấu hiệu môi giới mại dâm. Hơn 14.000 tài khoản tham gia, hàng trăm gái bán dâm được kết nối, và số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.

Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định đối tượng Nguyễn Trương Anh Tuấn (40 tuổi) trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, là kẻ cầm đầu đường dây mại dâm hoạt động trên nền tảng Telegram.

Tuấn đã tạo lập hệ thống các nhóm kín để quảng bá hình ảnh gái bán dâm, thu hút hơn 14.000 tài khoản tham gia, với hơn 300 gái bán dâm hoạt động thường xuyên.

Mỗi lượt mua bán dâm có giá từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng, Tuấn thu lợi bất chính hàng tháng từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng mỗi người. Tổng số tiền giao dịch liên quan đến hoạt động mua bán dâm lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng để truy bắt các đối tượng liên quan.

Đề nghị truy tố nam thanh niên tấn công bạn gái

Thấy mình bị xúc phạm khi đã vạch trần việc quen cùng lúc nhiều phụ nữ, bị nạn nhân tạt nước vào người, Trần Minh Hoàng liền lao lên bóp cổ, đấm liên tục vào mặt đến khi nạn nhân gục tại quán. Ngày 15/4, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Minh Hoàng (sinh năm 1990, trú TP Hà Nội) về tội "Cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ việc, cuối tháng 3/2025, Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố bị can, thưc hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Trần Minh Hoàng - là người đã tấn công người yêu (sinh năm 1991) tại một quán cà phê ở huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh). Kết quả giám định pháp y cho thấy, Nạn nhân bị thương tật 23%.

Sơn La: Khởi tố 16 đối tượng đánh bạc 

Ngày 15/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can đối với 16 đối tượng về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo đó, vào ngày 07/4, lực lượng chức năng triệt xóa điểm đánh bạc tại bản Đứa Mòn, xã Đứa Mòn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Vật chứng thu giữ hơn 46.000.000 đồng , 8 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm