Thứ Ba, 13/01/2026 14:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhanh chóng bắt giữ nhóm cướp nhí manh động

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vừa bắt khẩn cấp 4 thiếu niên là Nguyễn Hoàng Long (14 tuổi), Ngô Văn Hoàng Vĩnh (15 tuổi), Trần Văn Huy (16 tuổi) và Nguyễn Văn Sỹ (16 tuổi) cùng trú Đà Nẵng để điều tra, làm rõ hành vi “Cướp tài sản”.

Rạng sáng ngày 3/10, 1 người dân đang nằm ngủ tại quán nước vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành, thuộc phường Hòa Hiệp Nam thì có 4 nam thanh niên đi vào quán hỏi mua nước nhưng không trả tiền mà bỏ đi.

Ít phút sau, các đối tượng quay lại quán, hỏi mua thuốc lá nhưng chủ quán bảo đã hết. Nghe vậy, nhóm này dùng vỏ thủy tinh ném vào trong quán, lấy dao đe dọa chủ quán buộc đưa tài sản.

Vì đêm tối, khu vực quán nước vắng vẻ, không có người qua lại; hơn nữa, thấy nhóm đối tượng vừa đông, vừa cầm hung khí đe dọa nên nạn nhân bỏ chạy. Khi nạn nhân về lại quán thì phát hiện mất 1 điện thoại di động.

Chỉ sau ít giờ vào cuộc, Công an quận Liên Chiểu đã triệu tập được 4 đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, nhóm thiếu niên khai nhận đã thực hiện vụ cướp tài sản nêu trên. Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Cảnh giác với tội phạm cướp đêm

Với thủ đoạn lợi dụng đêm khuya, đường vắng, các đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản của người đi đường một cách liều lĩnh.

Trong tháng 9, Công an thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã điều tra, khám phá nhanh 2 vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn, thu hồi tài sản trao trả cho người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

Xem thêm