Thứ Hai, 29/12/2025 02:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhóm cướp dùng mã tấu gây án trên tỉnh lộ 624

(ANTV) - Hàng loạt vụ cướp dùng mã tấu chặn tiểu thương và người đi đường ban đêm nơi vắng vẻ gây lo lắng người đi đường. Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã tập trung điều tra triệt phá nhóm cướp manh động này.

Cho đến giờ những người phụ nữ buôn bán điều khiển xe máy chở thịt, rau từ sáng sớm qua đường đèo Eo Gió vẫn còn rùng mình khi kể lại việc bị cướp. Các đối tượng cướp sử dụng mã tấu chặn xe người đi đường để khống chế cướp tiền và điện thoại của họ.

Trước thủ đoạn cướp nguy hiểm, gây hoang mang trong dư luận, tạo tâm lý bất an cho tiểu thương trên tỉnh lộ 624, Công an huyện Nghĩa Hành đã chỉ đạo tập trung toàn bộ lực lượng trinh sát hình sự, Công an các địa phương có liên quan phối hợp xác minh, truy xét các đối tượng gây án.

Mặc dù vụ việc xảy ra lúc đêm khuya, tại khu vực vắng người, nhưng với tinh thần trách nhiệm và các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng Công an, đến ngày 2/10, lực lượng hình sự Công an huyện đã xác định được nhóm đối tượng gồm Lê Nhật Huynh và Nguyễn Ngọc Đông đã thực hiện hành vi cướp tài sản trên.

Qua đấu tranh mở rộng, Lê Nhật Huynh đã khai nhận thêm đã gây 4 vụ cướp tài sản khác tại huyện Tư Nghĩa và Tp Quảng Ngãi với đối tượng Phạm Võ Duy Thành.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Hành đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý hành vi phạm tội của các đối tượng theo quy định pháp luật. Đề nghị ai là bị hại trong các vụ việc nêu trên liên hệ Công an huyện Nghĩa Hành để giải quyết theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm