Chủ Nhật, 07/12/2025 17:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố 4 đối tượng bán nữ tiếp viên quán hát

BT

(ANTV) - Do nhân viên không chịu uống bia cùng khách, đối tượng Huỳnh Minh Hùng, quản lý quán karaoke đã đánh đập rồi chỉ đạo đồng bọn bán cô gái với giá 20 triệu đồng. Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 đối tượng về hành vi mua bán người.

Từ tháng 2/2023, Huỳnh Minh Hùng làm quản lý quán Karaoke 307 ở đường Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Quá trình làm quản lý, Hùng có tuyển nhân viên nữ làm công việc phục vụ rót bia, bấm bài cho khách hát.

Trong thời gian này, Hùng có quen biết với Mai Gia Bảo cũng làm nghề chăn dắt tiếp viên nữ phục vụ quán Karaoke ở địa bàn huyện Krông Năng.

Tối 13/3, khách đến hát có phàn nàn với Hùng về việc một nữ tiếp viên không chịu uống bia cùng khách nên Hùng đánh cô gái này rồi bán cho Mai Gia Bảo với giá 20 triệu đồng.

Sau đó, Bảo đã rủ Hoàng Trọng Khiên và Lê Hồ Nhật Tân lên TP Buôn Ma Thuột mua cô gái về. Khám xét nhà các đối tượng, Công an đã thu giữ một khẩu súng của Khiên.

Bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản

Do nợ nần, không có tiền tiêu xài 2 đối tượng là Dương Văn Tiến, trú tại tỉnh Hà Nam và Phạm Quang Huy, trú tỉnh Vĩnh Phúc đã truy cập vào “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” trên ứng dụng Facebook kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Ngày 7/4, tại cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại ở xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc lợi dụng sơ hở của chủ cửa hàng 2 đối tượng Tiến và Huy đã cướp 2 chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 37 triệu đồng.

Được biết qua kết quả xác minh ban đầu, Công an huyện Tam Dương xác định trước khi gây án, hai đối tượng này đã từng đến 2 cửa hàng mua bán điện thoại khác tại địa bản thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương cũng với mục đích tìm cơ hội để gây án nhưng không thành công.

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận ngoài vụ cướp giật nêu trên, Tiến và Huy còn gây ra một vụ cướp giật điện thoại khác trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Liên quan vụ cháy quán lẩu – ốc trên đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương, tối 6/12, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, hai nạn nhân đang được tích cực điều trị và đã tạm ổn định.

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Nhóm nghị sĩ Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ vừa công bố một sáng kiến lớn nhằm thu hẹp Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe giá cả phải chăng, còn gọi là “Obamacare”, và mở rộng một mô hình tài khoản tiết kiệm y tế mới, cho phép người dân tự chủ trong chi tiêu chăm sóc sức khỏe, thay vì phụ thuộc vào các khoản trợ cấp của chính phủ liên bang.

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Đại diện cấp cao phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU), bà Kaja Kallas, hôm 6/12 khẳng định Mỹ vẫn là đồng minh quan trọng nhất của châu Âu. Tuyên bố được đưa ra sau khi Washington công bố Chiến lược An ninh Quốc gia mới, với nhiều chỉ trích nhằm vào các thể chế châu Âu.

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, Hà Nội đang đối mặt với áp lực giao thông ngày càng lớn. Việc vận hành hơn 1.800 camera và đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo từ ngày 10/12 được xem là bước đi mạnh mẽ của thành phố trong nỗ lực xây dựng giao thông an toàn và minh bạch. Hệ thống kỳ vọng giúp giám sát vi phạm chính xác, giảm ùn tắc và hỗ trợ lực lượng chức năng xử lý tình huống.

Xem thêm