(ANTV) - 1 vụ tai nạn giữa 3 xe máy xảy ra vào tối ngày 9/11 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, tối 9/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại đường Ỷ Lan, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội, khiến 6 người thương vong. Vào thời điểm trên, 2 xe máy đi cùng chiều xảy ra va chạm với 1 xe đi ngược chiều.
Vụ việc khiến các nạn nhân văng ra xa, một chiếc xe bốc cháy, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp mặt đường.
Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Bước đầu xác định, các nạn nhân đều trong lứa tuổi học sinh.
Hiện cơ quan điều tra đang xác minh nhân thân các nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Tai nạn 3 xe ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, 4 người bị thương
Sáng ngày 10/11, tại Km68+050 trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà (Hải Dương), xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 3 xe ô tô khiến 4 người bị thương, cả 3 phương tiện bị hư hỏng.
Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị ùn tắc. Sau khi nhận được thông tin, đơn vị quản lý tuyến đã phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông đưa những người bị thương đi cấp cứu, đồng thời đặt biển VMS cảnh báo giao thông, hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua vị trí có va chạm chú ý quan sát giảm tốc độ để đảm bảo an toàn.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Đội Cảnh sát giao thông số 2, Cục CSGT phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan phối hợp xác minh, làm rõ./.
(ANTV) - Sẽ tiến hành tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp từ ngày 1/7; Thí điểm lấy số thứ tự trực tuyến đặt lịch hẹn qua ứng dụng iHanoi; Giảm 70% thời gian thực hiện thủ tục đầu tư nhà ở xã hội là những chính sách mới có hiệu lực.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đầu cấp năm 2025 nghiêm túc, an toàn, khách quan.
(ANTV) - Đội Hải quan cửa khẩu Cảng Sài gòn Khu vực 1 vừa khởi tố hình sự về hành vi “Buôn lậu” đối với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ vận tải An Khang. Công ty này bị phát hiện buôn lậu trên 253 ngàn bao thuốc lá điếu với trị giá hàng hóa vi phạm gần 5,9 tỷ đồng.
(ANTV) - Ngày 8/5, truyền thông nhà nước Liban và các nguồn an ninh cho biết Israel đã tiến hành loạt các cuộc không kích nhằm vào khu vực Nabatieh, miền Nam Liban.
(ANTV) - Ngày 8/5, Trung tâm khí tượng quốc gia Trung Quốc (NMC) phát cảnh báo màu vàng về mưa to và thời tiết đối lưu mạnh, khi đợt mưa kéo dài ở miền Nam nước này đang bước vào giai đoạn mạnh nhất cùng với điều kiện đối lưu nghiêm trọng trên diện rộng.
(ANTV) - Tại Quảng Bình, chiến dịch xóa nhà tạm, nhà dột nát đang được triển khai quyết liệt với sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị. Trong hành trình sẻ chia và lan tỏa yêu thương ấy, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đang thể hiện vai trò nòng cốt, để lại những dấu ấn sâu đậm bằng hành động thiết thực. Những ngôi nhà mới kiên cố, ấm áp nghĩa tình đang dần hình thành. Hơn 200 hộ dân tại huyện Tuyên Hóa sẽ sớm được đón niềm vui sum vầy trong tổ ấm mới, dự kiến hoàn thành trước ngày 20/5/2025.
(ANTV) - Liên quan đến sự việc một số cá nhân sử dụng 2 xe ô tô chặn đường để đoàn xe doanh nhân không phải xe thuộc đối tượng ưu tiên băng qua QL20 đoạn qua địa bàn huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, đến thời điểm này những người có vi vi phạm đã đến cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng làm việc.
(ANTV) - Theo Cục Thống kê thuộc Bộ Tài chính, 4 tháng đầu năm 2025, số doanh nghiệp thành lập mới có tăng, nhưng số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường cũng không ít. Liên quan đến vấn đề này, Báo Đại đoàn kết có bài viết: “Tìm cách 'giữ chân' doanh nghiệp ở lại thị trường”.
(ANTV) - Hiện nay trên cả nước có hàng ngàn liệt sĩ vẫn còn nằm lại đâu đó, và cũng có hàng ngàn hài cốt được tìm thấy nhưng chưa xác định được danh tính. Người thân của các anh ngày đêm mong ngóng được đón các anh trở về. Để giúp cho việc tìm kiếm được thuận lợi, cùng với các địa phương khác, lực lượng Công an Sơn La đã triển khai thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính. Đây là bước đi quan trọng trong việc xây dựng ngân hàng gen liệt sĩ nhằm xác định danh tính cho hàng ngàn hài cốt liệt sĩ đang còn thiếu thông tin trên cả nước.
(ANTV) - Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử bị cáo Phùng Văn Quyết, trú quận Thanh Khê về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đây là đối tượng liên quan đến đường dây của Phó Đức Nam, biệt danh “Mr.Pips”, cầm đầu, đã lừa đảo hàng trăm nạn nhân thông qua các sàn giao dịch ảo.