Thứ Sáu, 04/07/2025 22:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đôi bạn tù thuê xe ô tô gây ra hàng loạt vụ trộm cắp liên tỉnh

(ANTV) - Gây ra hàng loạt vụ trộm cắp liên tỉnh , 2 đối tượng Lê Văn Lộc và Huỳnh Dương Bảo vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khởi tố.

Sau khi chấp hành xong án phạt tù, 2 đối tượng đã thuê xe ô tô tự đột nhập trộm cắp nhà dân sơ hở.

Với thủ đoạn đó, chỉ trong 6 ngày, từ ngày 29-10 đến ngày 3-11, cả 2 đối tượng đã gây ra 6 vụ trộm cắp liên tỉnh lấy cắp nhiều tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng.

Ngày 8-9, Lê Văn Lộc khai nhận đã đột nhập vào ngôi nhà ở phường 3, quận 8, TP.HCM trộm cắp tài sản với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Cháy kho chứa nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật ở Long An

Sáng 11/11, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã dập tắt hoàn toàn đám cháy trong khu công nghiệp Hạnh Phúc thuộc xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa.

Hiện, đơn vị đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An thu thập thông tin, tài liệu phục vụ điều tra nguyên nhân. Đồng thời, trưng cầu giám định để xác định thiệt hại tài sản.

Trước đó, khoảng 1h sáng cùng ngày, tại chi nhánh Công ty CP Thuốc bảo vệ thực vật Việt Trung trong khu công nghiệp Hạnh Phúc, xảy ra cháy kho chứa nguyên liệu có diện tích hơn 28.000m2.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đức Hòa đã huy động ba xe chữa cháy chuyên dụng, gần 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa không để cháy lan sang khu vực khác. Tuy nhiên, do kho chứa nhiều chất dễ cháy nên việc dập tắt đám cháy gặp nhiều khó khăn. Đến gần 5h sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Iran mở lại không phận sau căng thẳng với Israel

Iran mở lại không phận sau căng thẳng với Israel

Thế giới 04/07/2025

(ANTV) - Chính quyền Iran đã quyết định mở lại không phận cho các chuyến bay quá cảnh nội địa, quốc tế và xuyên quốc gia sau gần ba tuần tạm thời đóng cửa. Động thái này đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực khôi phục ổn định và hoạt động hàng không dân dụng trên toàn quốc sau giai đoạn xung đột kéo dài với Israel.

Nỗi lo thực phẩm "bẩn" từ chợ truyến thống đến chợ online

Nỗi lo thực phẩm "bẩn" từ chợ truyến thống đến chợ online

Kinh tế 04/07/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP)đang được triển khai rầm rộ trên cả nước, tình trạng mất an toàn thực phẩm vẫn là nỗi lo thường trực, không chỉ ở các chợ truyền thống mà còn len lỏi cả trong các nền tảng mua sắm hiện đại như chợ online. Một bữa ăn tưởng như tiện lợi, đôi khi lại tiềm ẩn những rủi ro khôn lường tới sức khỏe người tiêu dùng.

Xuất hiện lừa đảo đổi tem kiểm định xe ô tô

Xuất hiện lừa đảo đổi tem kiểm định xe ô tô

Xã hội 04/07/2025

(ANTV) - Thời gian qua, các thủ đoạn lừa đảo đã diễn ra ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Mới đây, còn xuất hiện lừa đảo nhằm vào tem đăng kiểm xe cơ giới. Thủ đoạn là thực hiện cuộc gọi điện, tự xưng là nhân viên Đăng kiểm, yêu cầu chủ phương tiện chuyển tiền, cung cấp thông tin cá nhân để được đổi tem kiểm định theo mẫu mới. Vậy thực tế, các chủ xe có phải đổi tem kiểm định đang lưu hành hay không,

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 3

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 3

Văn hóa 04/07/2025

(ANTV) - Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 3 do UBND TP Đà Nẵng và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam phối hợp tổ chức đã trở thành sự kiện quốc tế thường niên và quan trọng của TP Đà Nẵng. Đây không chỉ là nơi vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, khích lệ những tài năng mới của điện ảnh Việt Nam mà còn là dịp để quảng bá, thúc đẩy du lịch cùng phát triển.

Bộ Công an công bố số điện thoại đường dây nóng mới

Bộ Công an công bố số điện thoại đường dây nóng mới

Xã hội 04/07/2025

(ANTV) - Thanh tra Bộ Công an vừa có Thông báo gửi Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thay đổi số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an. Số điện thoại đường dây nóng mới của Bộ Công an là 090.111.6789. Số này thay thế cho số điện thoại cũ 069.232.6555.

Khởi tố nhóm đối tượng đuổi đánh người, cướp xe

Khởi tố nhóm đối tượng đuổi đánh người, cướp xe

Pháp luật 04/07/2025

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 14 đối tượng về tội cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 27/6/2025 tại khu vực ngã 6, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (cũ).

Xem thêm