Thứ Sáu, 26/06/2026 11:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng hành hung người phụ nữ mang thai tại Bắc Ninh ra trình diện

(ANTV) - Chiều 25/6, Công an phường Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã vận động đối tượng hành hung người phụ nữ đang mang thai đến cơ quan Công an làm việc. Đây là vụ việc gây bức xúc trong dư luận những ngày qua.

Trước đó, Công an phường Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận đơn trình báo của 1 phụ nữ sinh năm 1994, đang mang thai ở tuần thứ 32 về việc tối ngày 22/6, khi chị đang mua hoa quả tại cửa hàng “Vũ Thảo” (trên đường Quang Trung, tổ dân phố 1, phường Quế Võ) thì bị người đàn ông chửi bới và hành hung khiến chị bị thương phải vào Bệnh viện điều trị và theo dõi sức khỏe.

Công an phường Quế Võ đã khẩn trương xác minh, thu thập chứng cứ và lấy lời khai của các nhân chứng liên quan và xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó.

Đối tượng thực hiện hành vi trên sinh năm 1986, trú tại phường Phương Liễu, tỉnh Bắc Ninh. Sau vụ việc, đối tượng đã vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Công an phường Quế Võ đã phối hợp với gia đình đối tượng vận động đối tượng ra trình diện. Đến chiều ngày 25/6, đối tượng đã đến trụ sở Công an phường để làm việc. Hiện, Công an phường Quế Võ đang điều tra, xác minh vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ động phòng ngừa học sinh, sinh viên vi phạm pháp luật

Chủ động phòng ngừa học sinh, sinh viên vi phạm pháp luật

Xã hội 26/06/2026

(ANTV) - Với quy mô giáo dục đứng thứ ba toàn quốc sau khi sáp nhập địa giới hành chính, Phú Thọ là địa phương tiên phong tổ chức Hội nghị trực tuyến đến 148 xã, phường nhằm triển khai cơ chế phối hợp "6 Rõ" và Quy trình phản ứng nhanh để bảo vệ, ngăn chặn vi phạm pháp luật đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp trong lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Công an TP.HCM xử lý tình trạng “độ, chế” xe điện

Công an TP.HCM xử lý tình trạng “độ, chế” xe điện

Xã hội 26/06/2026

(ANTV) - Trước tình trạng độ, chế xe điện diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng và người tham gia giao thông, Công an TP. Hồ Chí Minh đã mở đợt tổng kiểm tra các cơ sở mua bán, sửa chữa xe điện trên địa bàn. Qua đó, lực lượng chức năng đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nhiều trường hợp vi phạm liên quan đến hoạt động độ, chế phương tiện trái quy định.

Tạm giữ người đàn ông tông ô tô vào quán nhậu, chống đối lực lượng chức năng

Tạm giữ người đàn ông tông ô tô vào quán nhậu, chống đối lực lượng chức năng

Xã hội 26/06/2026

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Đà Nẵng vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Minh Trí (trú phường Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra về các hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Chống người thi hành công vụ”.

Trung Quốc, Mỹ nhất trí thành lập hội đồng thương mại

Trung Quốc, Mỹ nhất trí thành lập hội đồng thương mại

Thế giới 26/06/2026

(ANTV) - Ngày 25/6, người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc Hà Á Đông cho biết, nước này và Mỹ đã nhất trí thành lập một hội đồng thương mại, theo đó các nhóm kinh tế và thương mại của hai bên sẽ thảo luận hợp tác, bao gồm cả việc giảm thuế quan có đi có lại.

WHO thử nghiệm 2 phương pháp điều trị Ebola

WHO thử nghiệm 2 phương pháp điều trị Ebola

Thế giới 26/06/2026

(ANTV) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết các cuộc thử nghiệm hai phương pháp điều trị tiềm năng nhằm chống lại đợt bùng phát dịch Ebola gây chết người tại CHDC Congo dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Nhật Bản sắp đón “bão kép”

Nhật Bản sắp đón “bão kép”

Thế giới 26/06/2026

(ANTV) - Trong khi vẫn ở trong tình trạng nguy cơ cao sau trận động đất mạnh xảy ra sáng 25/6 tại khu vực Đông Bắc, Nhật Bản lại phải sẵn sàng để đối phó với 2 cơn bão liên tiếp được dự báo sẽ đổ bộ nước này vào hai ngày 26 và 27/6.

Những điểm mới đáng chú ý của dự thảo Luật An toàn thực phẩm

Những điểm mới đáng chú ý của dự thảo Luật An toàn thực phẩm

Xã hội 26/06/2026

(ANTV) - Dự thảo Luật An toàn thực phẩm (sửa đổi) đang được Bộ Y tế xây dựng với nhiều điểm mới đáng chú ý, hướng tới đổi mới phương thức quản lý theo hướng kiểm soát nguy cơ, tăng cường hậu kiểm, siết chặt trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng thời tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh chân chính.

Xem thêm