Thứ Sáu, 16/01/2026 12:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 3 tháng lẩn trốn

(ANTV) - Một đối tượng bị truy nã toàn quốc về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Gia Lai vừa bị Công an xã Phú Hội (tỉnh Đồng Nai) bắt giữ.

Huỳnh Cao Như phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trên địa bàn huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Sau khi gây án Như đã trốn khỏi địa phương.Ngày 14/1/2025 Công an huyện Krông Pa, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Huỳnh Cao Như.

Đến trưa ngày 23/4 Công an xã Phú Hội (tỉnh Đồng Nai) đã phát hiện và tiến hành bắt giữ Như khi đối tượng đang lẩn trốn tại địa phương.

Hiện đối tượng đang được bàn giao cho Văn Phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Công an Hà Nội đột kích kho đông lạnh thu giữ 1 tấn viên thả lẩu các loại không rõ nguồn gốc

Một lượng lớn thực phẩm được dùng phổ biến trong các món ăn vỉa hè vừa bị Công an Hà Nội phát hiện, thu giữ.

Kiểm tra đột xuất một kho đông lạnh tại ngõ 328 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, lực lượng chức năng phát hiện một lượng lớn thực phẩm dạng viên thả lẩu các loại như xúc xích, lạp xưởng, há cảo, thập cẩm, thanh cua không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra, toàn bộ số thực phẩm không rõ nguồn gốc được chủ hàng trà trộn, xen lẫn với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ trong nhiều kho lạnh. Làm việc với lực lượng chức năng, chủ kho hàng khai nhận toàn bộ số thực phẩm không rõ nguồn gốc này được thu mua trôi nổi trên thị trường từ nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, phân phối chúng tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm