Thứ Hai, 13/04/2026 02:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt khẩn cấp các đối tượng gây rối trật tự công cộng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở và quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng gồm: Phạm Dương Việt Anh; Nguyễn Văn Quang; Trần Như Quý, cùng trú tại Trảng Bom, Đồng Nai. Trong đó Việt Anh đã có 2 tiền án về tội "Giết người" và "Cố ý gây thương tích"; Nguyễn Văn Quang đã có 1 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích". Ngoài ra, đối tượng Nguyễn Chu Toàn hiện đang bỏ trốn, cơ quan Công an đang truy xét đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 30/3, 1 người đàn ông điều khiển xe ô tô chở vợ và con trai (2 tuổi) từ thành phố Biên Hòa về xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), khi đến địa bàn xã Bắc Sơn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với nhóm thanh niên nói trên. Sau đó, nhóm này chặn đầu xe đe dọa và tấn công vợ chồng này.

Trong lúc giằng co với người vợ, các đối tượng này đã khiến con trai bị thương ở vùng đầu và mặt. Cháu bé sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, sức khỏe cháu bé đã hồi phục.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hà Nội tăng cường phương tiện phục vụ dịp Giỗ Tổ và 30/4, 1/5

Hà Nội tăng cường phương tiện phục vụ dịp Giỗ Tổ và 30/4, 1/5

Kinh tế 12/04/2026

(ANTV) - Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách và chủ động trong công tác tổ chức vận tải tại các bến xe trong dịp nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5/2026, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội đã lên kế hoạch tăng cường xe khách và đảm bảo an ninh trật tự, niêm yết và bán vé đúng quy định.

Những “bóng ma công nghệ” giữa lòng Thủ đô

Những “bóng ma công nghệ” giữa lòng Thủ đô

Pháp luật 12/04/2026

(ANTV) - Nếu như trước đây, tội phạm công nghệ cao thường lựa chọn đặt “đại bản doanh” tại những địa bàn ngoài biên giới như Campuchia, Myanmar để dễ bề ẩn náu và hoạt động, thì nay, các đối tượng đã xâm nhập, ẩn mình ngay giữa lòng Thủ đô, sát những khu dân cư đông đúc.

Quốc hội thông qua giảm thuế xăng dầu về 0% từ 16/4

Quốc hội thông qua giảm thuế xăng dầu về 0% từ 16/4

Kinh tế 12/04/2026

(ANTV) - Sáng ngày 12/4, Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc ban hành một số quy định về thuế bảo vệ môi trường, thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng dầu và nhiên liệu bay, với 460/460 đại biểu có mặt tham gia biểu quyết tán thành.

Đàm phán giữa Mỹ và Iran không đạt thỏa thuận

Đàm phán giữa Mỹ và Iran không đạt thỏa thuận

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Mỹ và Iran, diễn ra trong hai ngày 11-12/4 tại Islamabad (Pakistan), là vòng đàm phán trực tiếp thứ ba giữa hai nước, diễn ra chỉ vài ngày sau khi thỏa thuận ngừng bắn mong manh kéo dài 2 tuần được công bố.

Israel nêu điều kiện hòa bình với Liban

Israel nêu điều kiện hòa bình với Liban

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua tuyên bố bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào với Liban phải là một hiệp định “kéo dài nhiều thế hệ”, đồng thời nhấn mạnh điều kiện tiên quyết là giải giáp lực lượng Hezbollah.

Xem thêm