Thứ Ba, 03/10/2023 05:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đồng Nai: Đối tượng giả danh công an lừa chạy án

BT

(ANTV) - Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai điều tra hành vi trục lợi tiền bảo hiểm tại một số phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Tp.Biên Hòa, đã xuất hiện một đối tượng giả danh công an tham gia vụ án trên để lừa đảo chạy án. Công an tỉnh Đồng Nai, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt được đối tượng Hứa Nghiệp Thắng, trú tại Tp.HCM trực tiếp thực hiện hành vi trên.

Theo đó, sau khi nắm được thông tin vụ việc, Thắng đã gọi điện cho chủ phòng khám tại phường Tân Hiệp giới thiệu mình là cán bộ Công an Tp. Biên Hòa và đề nghị chung chi 500 triệu đồng tiền bảo lãnh cho nhân viên ra; đồng thời, được lấy lại máy móc, thiết bị đã bị thu giữ.

Do chủ phòng khám trên đang nằm viện điều trị bệnh, nên Thắng đe dọa, không chung tiền, sẽ bị tạm giữ. Lúc này, chủ phòng khám lo lắng đã đồng ý chi số tiền trên cho Thắng. Sáng ngày 31/5, Thắng đến trước Công an thành phố Biên Hòa lấy số tiền trên.

Điều tra ban đầu của cơ quan công an, ngoài vụ trên, Thắng còn thực hiện một vụ lừa đảo khác nhưng bất thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm