(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bắt tạm giam 2 đối tượng Hoàng Trọng Phi (21 tuổi) và Phạm Đông Duy (28 tuổi) cùng trú tỉnh Đồng Nai để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Hoàng Trọng Phi bị các trinh sát Công an huyện Trảng Bom bắt quả tang khi đang mang 6 gói ma túy tổng hợp và 3 viên thuốc lắc có tổng trọng lượng hơn 23 gam bán cho người nghiện tại khu phố Trần Cao Vân, Thị trấn Dầu Giây.
Qua điều tra mở rộng, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Đông Duy để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận nghiện ma túy lại lười lao động nên mua ma túy về phân nhỏ để bán cho người nghiện và sử dụng dần thì bị bắt.
Từ đêm nay miền Trung mưa to, cảnh báo lũ lụt từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm nay đến 2-11, ở khu vực từ Nam Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nguy cơ lũ lụt tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi.
Dự báo từ đêm 29-10 đến sáng 31-10, ở khu vực từ Nam Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 50-150mm, có nơi trên 200mm. Ngoài ra, ngày và đêm 29-10, ở Bắc Bộ, Thanh Hóa có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 80mm. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cảnh báo từ ngày mai (30-10) đến ngày 3-11, trên các sông từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có khả năng xuất hiện một đợt lũ, biên độ lũ lên ở thượng lưu các sông từ 3-7m, hạ lưu từ 1-3m.
Trong đợt lũ này, mực nước đỉnh lũ trên các sông ở mức báo động 1 - báo động 2, có sông trên báo động 2, riêng các sông ở Thừa Thiên Huế ở mức báo động 2 và trên báo động 2. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp ven sông và khu đô thị tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu thực phẩm chức năng quy mô lớn, hoạt động với thủ đoạn tinh vi trên địa bàn thành phố.
(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, đồng thời hưởng ứng chủ trương “Bình dân học vụ số”, chiều 30/12, UBND xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên đã chính thức tiếp nhận và đưa vào vận hành hệ thống Kiosk toàn trình và thiết bị tra cứu Chatbot TC AI… việc ứng dụng hệ thống Kiosk AI thông minh vào giải quyết thủ tục hành chính, được kỳ vọng sẽ mang lại những tiện ích vượt trội cho người dân.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố, bắt bị can để tạm giam và khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thu Hà, trú thành phố Hà Nội - Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Việt Education về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
(ANTV) - Chiều ngày 30/12, tại TP Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam mang tên: “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”.
(ANTV) - Ngày 30/12, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Khánh Vĩnh và xã Ninh Hải tổ chức Lễ bàn giao nhà mới cho 2 hộ gia đình có nhà ở bị ảnh hưởng do thiên tai để các hộ gia đình kịp vui xuân, đón Tết.
(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm nay kéo dài tới 4 ngày. Do vậy, nhu cầu di chuyển của người dân từ Thủ đô về các địa phương và ngược lại đang tăng cao từng giờ. Đây cũng là thời điểm các bến xe trọng điểm của Hà Nội bước vào đợt cao điểm căng thẳng nhất trong năm.
(ANTV) - Cảnh sát Australia vừa công bố kết luận điều tra ban đầu về vụ thảm sát tại bãi biển Bondi hơn 2 tuần trước, theo đó xác nhận các nghi phạm đã hành động đơn độc, không phải là thành viên của một tổ chức khủng bố nào.
(ANTV) - Khuyến khích hành xử tích cực trên môi trường số; Cần có quy chuẩn về đảm bảo an toàn hệ thống camera giám sát trong cơ quan nhà nước; Hà Nội giải tỏa 100% điểm kinh doanh tự phát....là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.
(ANTV) - Dịp Tết Dương lịch 2026, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dự kiến trung bình một ngày khoảng 131.000 hành khách, tăng khoảng 9% so với lượng khách hiện và tăng khoảng 17% so với lịch bay cùng kỳ Tết Dương Lịch 2025.
(ANTV) - Chiều ngày 30/12, Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025 tại Công an tỉnh Đồng Tháp.