(ANTV) - Với hành vi mua bán trái phép chất ma túy, đối tượng Oyiga Chide Kingsley, quốc tịch Nigeria, tạm trú tại TP. HCM đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố bắt tạm giam để điều tra làm rõ.
Trước đó, tại khu phố 2, phường Thống Nhất, TP. Biên Hoà, lực lượng công an bắt quả tang Oyiga Chide Kingsley đang trên đường đi bán 1 gói ma túy có khối lượng 995gam loại Methamphetamine. Qua đấu tranh Oyiga khai nhận số ma túy trên mua của 1 đối tượng chưa rõ lai lịch với giá 9.000 USD tại TP.HCM sau đó mang đên Đồng Nai bán để kiếm lời.
Bình Dương: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc có nhiều người nước ngoài
382 triệu đồng đồng, 700 USD, 27.000 Đài tệ là tang vật mà công an tỉnh Bình Dương thu giữ được trong vụ bắt quả tang 2 tụ điểm tổ chức đánh bạc quy mô lớn có nhiều người nước ngoài tham gia.
Khoảng 21h ngày 7/7, lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính 2 căn nhà số 16 và nhà C119 cùng trên đường D20, Khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, TP.Thuận An thì phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng đang tham gia đánh bạc. Lực lượng Công an đã tạm giữ 18 đối tượng, trong đó 12 đối tượng đều là người nước ngoài, 6 đối tượng với vai trò tổ chức. Tổng số tiền thu giữ của 2 sòng bạc là hơn 382 triệu đồng đồng, 700 USD, 27.000 Đài tệ cùng nhiều tang vật có liên quan.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay