(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ hình sự Hồ Xuân Hải, đối tượng tình nghi thực hiện hành vi đầu độc khí CO khiến vợ và 3 con gái thiệt mạng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Hồ Xuân Hải đã chủ động tìm mua một bình khí CO.
Trong đêm 22, rạng sáng 23/8, tại nhà riêng, khi vợ và các con ngủ say, Hải đã dùng bình khí này đầu độc vợ và các con, sau đó cùng vào ngủ với mục đích tự tử cùng.
Tuy nhiên, khoảng 10h ngày 23/8, người dân phát hiện vụ việc và báo cho cơ quan chức năng địa phương. Lúc này vợ và 3 người con đã tử vong; riêng Hải bất tỉnh, được đưa đến cấp cứu đến nay sức khỏe đã ổn định, tinh thần tỉnh táo.
Công an tỉnh Khánh Hòa sau đó đã đưa bệnh nhân này về trụ sở để điều tra.
Làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu ông Hải khai nhận gia đình đầu tư trang trại nuôi lợn nhưng kinh doanh thất bại và lâm vào nợ nần với số tiền lớn, Hải thực hiện ý định đầu độc cả nhà bằng khí CO để thoát khỏi cảnh bế tắc.
(ANTV) - Lợi nhuận từ 7 đến hơn 20% mỗi tháng, đầu tư nhẹ nhàng, không rủi ro những lời mời gọi hấp dẫn được vẽ ra khiến hàng chục nghìn người “sập bẫy” đặt cược tiền bạc, tài sản, thậm chí vay mượn để tham gia. Từ tiền ảo TOSI đến nền tảng BTC Shorts ‘xem phim – nhận tiền’, các mô hình đầu tư đa cấp trực tuyến liên tục biến tướng, thay tên đổi vỏ bọc, che giấu thủ đoạn lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân.
(ANTV) - Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, ẩn danh trên không gian mạng và hoạt động xuyên biên giới, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa thành công một đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản với quy mô đặc biệt lớn.
(ANTV) - Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Văn Hùng (52 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, TP Hà Nội) về 2 tội giết người và hủy hoại tài sản. Bị cáo Hùng bị cáo buộc là thủ phạm phóng hỏa vào quán khiến 11 người tử vong, từng gây chấn động dư luận hồi cuối năm 2024.
(ANTV) - Xuất phát từ tranh chấp mua bán đất dù đã được giải quyết, nhưng Đỗ Đức Trọng vẫn nuôi ý định trả thù, mang dao phục kích em họ và bị lực lượng công an bắt giữ sau đó.
(ANTV) - Một lô hàng máy đào tiền điện tử trị giá hàng chục tỷ đồng được vận chuyển trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện và thu giữ.
(ANTV) - Mưa lũ tại Lâm Đồng đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Trong khi đèo Prenn vừa được mở lưu thông tạm thời với các khung giờ hạn chế để phục vụ công tác khắc phục sạt lở.
(ANTV) - Liên quan vụ cháy tại số 227 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình vừa ký Công điện yêu cầu hỗ trợ nạn nhân và khẩn trương làm rõ nguyên nhân.
(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã bố trí nhiều lớp chốt và xử lý nghiêm mọi trường hợp vi phạm, đặc biệt liên quan đến vi phạm nồng độ cồn. Quyết liệt, liên tục và không có vùng cấm, đó là mục tiêu để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp này.
(ANTV) - Gần đây, dư luận đặc biệt chú ý đến vụ việc một cán bộ y tế tại Phú Thọ tự dùng búa đục gãy xương chân để hợp thức hồ sơ, nhằm trục lợi hàng chục triệu đồng tiền bảo hiểm. Hành vi tưởng chừng phi lý này lại không phải là cá biệt.
(ANTV) - Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp nhiều đơn vị trong nước và lực lượng chức năng Campuchia triệt xóa một đường dây tội phạm công nghệ cao quy mô lớn do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.