Thứ Sáu, 18/04/2025 22:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố đối tượng vận chuyển pháo hoa nổ trái phép

(ANTV) - Tại tỉnh Gia Lai, Công an thành phố Pleiku vừa ra quyết định khởi tố đỐi với đối tượng Phạm Thế Duyệt, trú tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 28/12 vừa qua, Công an thành phố Pleiku kiểm tra, phát hiện bên trong một kho hàng thuộc phường Chi Lăng có 7 thùng hàng, bên trong chứa 132 hộp pháo hoa nổ với tổng khối lượng là 204,5kg.

Qua điều tra, Công an thành phố Pleiku đã đấu tranh, vận động đối tượng Phạm Thế Duyệt - là lái xe chở 7 thùng hàng trên ra đầu thú. Duyệt khai nhận đã vận chuyển pháo nổ cho một đối tượng tên Thành.

Đối tượng Thành ngụy trang pháo nổ trong các thùng carton chở hạt điều và liên hệ với Duyệt thông qua nhóm “Hàng tìm xe tải - Xe tải tìm hàng - Bắc Trung Nam” trên Facebook để vận chuyển từ tỉnh Bình Phước ra tỉnh Ninh Bình, khi đến thành phố Pleiku thì bị phát hiện, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 Tiếc thương cán bộ Công an hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

Tiếc thương cán bộ Công an hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

Xã hội 18/04/2025

(ANTV) - Trong cuộc chiến thầm lặng với tội phạm ma túy – nơi hiểm nguy luôn rình rập, cận kề phía sau mỗi bước chân – đã có những người lính không bao giờ trở về. Đêm 17/4/2025, Thượng úy Nguyễn Đăng Khải, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh, đã anh dũng hy sinh khi truy bắt tội phạm có vũ trang.

Mỹ phát tín hiệu xuống thang về thuế quan với Trung Quốc

Mỹ phát tín hiệu xuống thang về thuế quan với Trung Quốc

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump phát đi tín hiệu cho thấy, việc áp thuế trả đũa giữa Mỹ và Trung Quốc đang khiến thị trường chao đảo, có thể sắp kết thúc, đồng thời cho biết, thỏa thuận liên quan đến số phận của nền tảng mạng xã hội TikTok có thể sẽ phải chờ thêm.

Cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật từ nước giếng, sơn...

Cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật từ nước giếng, sơn...

Pháp luật 18/04/2025

(ANTV) - Lợi nhuận cao, cùng nhiều bất cập trong quản lý dẫn tới tình trạng nhiều người làm giả, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật kém chất lượng. Các đối tượng tiếp thị hàng hóa đến bán trực tiếp cho hộ kinh doanh, không xuất hóa đơn, chứng từ, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc phát hiện, xử lý vi phạm.

Doanh số bán lẻ của Mỹ cao nhất trong 2 năm

Doanh số bán lẻ của Mỹ cao nhất trong 2 năm

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Nền kinh tế Mỹ vừa ghi nhận mức tăng ấn tượng 1,4% đối với doanh số bán lẻ tháng 3, cao nhất trong vòng 2 năm qua. Số liệu được Bộ Thương mại Mỹ công bố phản ánh tâm lý lo ngại của người tiêu dùng nước này trước các chính sách thuế quan mới.

 Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị yêu cầu rời khỏi đảng cầm quyền

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị yêu cầu rời khỏi đảng cầm quyền

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Nghị sĩ Ahn Cheol Soo đồng thời là ứng cử viên Tổng thống của đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) cầm quyền đã kêu gọi cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol rời khỏi đảng, cho rằng điều này là cần thiết để đảng PPP tiến hành cải tổ và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Đàm phán ba bên giữa Mỹ - Ukraine - EU tại Pháp

Đàm phán ba bên giữa Mỹ - Ukraine - EU tại Pháp

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Pháp hôm 17/4 đã tổ chức một cuộc họp ba bên về Ukraine, đánh dấu lần đầu tiên Mỹ, Ukraine và Liên minh châu Âu (EU) tiến hành đàm phán chung kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào cuối tháng 1 năm nay.

Hội thảo khoa học cấp quốc gia về thực tiễn đổi mới tổ chức bộ máy của lực lượng CAND

Hội thảo khoa học cấp quốc gia về thực tiễn đổi mới tổ chức bộ máy của lực lượng CAND

Chính trị 18/04/2025

(ANTV) - Ngày 18/4, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Công an và Bộ Nội vụ đồng chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia "Thực tiễn đổi mới tổ chức bộ máy của lực lượng CAND - Những bài học kinh nghiệm và cả giá trị tham khảo trong đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị".

Xem thêm