Chủ Nhật, 07/12/2025 21:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến làm 1 người tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc hai nhóm thanh niên hỗn chiến làm 1 người tử vong tại xã Đồng Tân, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 7 đối tượng về hành vi giết người.

Do có mâu thuẫn từ trước với nhóm thanh niên ở huyện Chi Lăng nên tối ngày 01/5, 7 đối tượng ở huyện Hữu Lũng đã chuẩn bị sẵn vỏ chai thủy tinh để tìm đánh nhóm thanh niên trên.

Đến khoảng 23 giờ, khi bắt gặp nhóm thanh niên đi chiều ngược lại, 07 đối tượng đã dùng vỏ chai ném vào nhóm thanh niên, hậu quả khiến một thanh niên tử vong.

Bắt tạm giam đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Với tội cưỡng đoạt tài sản, Lê Văn Dũng vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang khởi tố, bắt tạm giam 04 tháng để điều tra.

Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra nhận được đơn tố giác của người dân đã nhờ Lê Văn Dũng làm giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Nạn nhân chuyển cho Dũng 200 triệu đồng để lấy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở và tài sản gắn liền với đất ở.

Qua điều tra, xác minh, Cơ quan Công an đã xác định Lê Văn Dũng có dấu hiệu của tội cưỡng đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Liên quan vụ cháy quán lẩu – ốc trên đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương, tối 6/12, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, hai nạn nhân đang được tích cực điều trị và đã tạm ổn định.

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Nhóm nghị sĩ Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ vừa công bố một sáng kiến lớn nhằm thu hẹp Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe giá cả phải chăng, còn gọi là “Obamacare”, và mở rộng một mô hình tài khoản tiết kiệm y tế mới, cho phép người dân tự chủ trong chi tiêu chăm sóc sức khỏe, thay vì phụ thuộc vào các khoản trợ cấp của chính phủ liên bang.

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Đại diện cấp cao phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU), bà Kaja Kallas, hôm 6/12 khẳng định Mỹ vẫn là đồng minh quan trọng nhất của châu Âu. Tuyên bố được đưa ra sau khi Washington công bố Chiến lược An ninh Quốc gia mới, với nhiều chỉ trích nhằm vào các thể chế châu Âu.

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, Hà Nội đang đối mặt với áp lực giao thông ngày càng lớn. Việc vận hành hơn 1.800 camera và đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo từ ngày 10/12 được xem là bước đi mạnh mẽ của thành phố trong nỗ lực xây dựng giao thông an toàn và minh bạch. Hệ thống kỳ vọng giúp giám sát vi phạm chính xác, giảm ùn tắc và hỗ trợ lực lượng chức năng xử lý tình huống.

Xem thêm