(ANTV) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, một mạng người đã ra đi, đó là vụ việc mới xảy ra tại khu vực chợ Nam Hải, phường Nam Hải, TP Hải Phòng. Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Hải An, TP Hải Phòng đang truy bắt nghi phạm.
Theo người dân trong khu vực, chiều ngày 21/12, ông Trần Đô, 58 tuổi, trú quận Hải An, TP Hải Phòng là chủ cửa hàng kinh doanh gas tại chợ Nam Hải mang thang ra trước cửa hàng để mắc đèn nháy trang trí. Nhân viên thu vé chợ tên Hùng Dũng đi qua vấp phải rồi hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Ông Đô cùng người thân đuổi đánh Dũng.
Bực tức vì bị đánh, Dũng đã tìm một con dao bầu quay lại tìm ông Đô trả thù. Hậu quả, ông Đô bị Dũng đâm một nhát vào bụng và tử vong sau đó.
Sau khi gây án, Dũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện, Công an quận Hải An đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ công an thành phố Hải Phòng truy bắt nghi phạm.
Tiền Giang: Triệt phá tụ điểm cờ bạc trên địa bàn huyện Chợ Gạo
Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền vừa được phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Phú Kiết triệt phá.
Tại hiện trường tụ điểm đánh bạc là nhà của Võ Minh Tuấn, trú tại địa phương, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật và tiến hành làm việc với 15 người có liên quan đến, tạm giữ 16 điện thoại di động, 14 xe mô tô và gần 60 triệu đồng.
Qua điều tra ban đầu, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, khai nhận tụ điểm cờ bạc do Huỳnh Tấn Lượng, sn 1978, trú xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo đứng ra tổ chức.
(ANTV) - Chôn giấu hêrôin trong vườn nhà để qua mắt lực lượng chức năng, nhưng thủ đoạn tinh vi này đã không thể qua được các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng công an. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lầu Mí Páo (sinh năm 1977), Sùng Thị Giàng (sinh năm 1997) cùng trú tại tỉnh Tuyên Quang và Hoàng Văn Cao (sinh năm 1991, trú tại tỉnh Cao Bằng) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
(ANTV) - Một cú chạm tay trên livestream, “trúng” hơn 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, phía sau lại là cái bẫy lừa đảo tinh vi. Công an xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An) vừa kịp thời ngăn chặn một vụ việc có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội với chiêu trò “cào vé online trúng thưởng”.
(ANTV) - Không giấu trong vali hay kiện hàng, gần 7kg vàng được các đối tượng liều lĩnh đeo trực tiếp trên người, thậm chí giấu trong giày để “qua mặt” lực lượng chức năng. Tuy nhiên, thủ đoạn này đã bị phát hiện tại cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Cát Bi, thành phố Hải Phòng.
(ANTV) - Trên mạng xã hội Facebook, thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện các phiên livestream đánh bạc trực tuyến xuất hiện với những lời mời gọi hấp dẫn. Người chơi không cần trực tiếp, chỉ cần chuyển tiền để nhà cái "chơi hộ". Để tạo lòng tin, các đối tượng này đưa ra những cam kết phi lý như: tỷ lệ thắng tuyệt đối 100%, hay chỉ cần chuyển tiền là thắng gấp 10 lần vốn. Tuy nhiên, đằng sau những lời hứa hẹn ấy thực chất là một cái bẫy.
(ANTV) - Ngoại trưởng Israel vừa gửi thư tới Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, kêu gọi cơ quan này đưa Hezbollah vào danh sách các tổ chức khủng bố
(ANTV) - Thủ tướng Mette Frederiksen vừa chính thức đệ đơn từ chức lên Nhà vua Frederik X, mở đường cho quá trình thành lập chính phủ mới. Buổi gặp diễn ra tại cung điện Amalienborg Palace, nơi bà Frederiksen báo cáo kết quả bầu cử Quốc hội ngày 24/3 và đề nghị các đảng trình bày quan điểm về việc thành lập chính phủ.
(ANTV) - Hy vọng về một lối thoát cho cuộc xung đột tại Trung Đông tiếp tục vấp phải rào cản lớn. Iran ngày 25/3, đã chính thức bác bỏ đề xuất ngừng bắn của Mỹ, đồng thời đưa ra những điều kiện cứng rắn liên quan đến quyền kiểm soát tuyến hàng hải huyết mạch qua eo biển Hormuz.
(ANTV) - Trong bối cảnh áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng, các vấn đề về sức khỏe tinh thần đang trở thành mối quan tâm lớn trên toàn cầu. Tại Mỹ, một xu hướng mới đang thu hút sự chú ý, nơi người tham gia… cùng nhau hét lớn giữa không gian công cộng để giải tỏa căng thẳng. Liệu việc “la hét” có thực sự giúp cải thiện sức khỏe tinh thần hay chỉ là một trào lưu nhất thời ?
(ANTV) - Cựu hiệu trưởng trường THCS Ba Đình, Hà Nội bị đề nghị từ 4 - 5 năm tù; An Giang: Bắt đối tượng mua bán trái phép hoá đơn, chứng từ; Sơn La: Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép 60.000 viên hồng phiến ... là điểm nóng an ninh trật tự 24h qua.
(ANTV) - Vừa qua, câu chuyện về những người dân dũng cảm lao vào đám cháy tại phường Hoàng Mai, Hà Nội để cứu người đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Giữa thời khắc nguy hiểm, khi ngọn lửa và khói độc bao trùm, những con người bình dị đã không ngần ngại đối mặt với hiểm nguy để giành giật sự sống cho người khác.