Thứ Sáu, 27/03/2026 22:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Mâu thuẫn từ cái thang, chủ cửa hàng gas bị đâm tử vong

(ANTV) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, một mạng người đã ra đi, đó là vụ việc mới xảy ra tại khu vực chợ Nam Hải, phường Nam Hải, TP Hải Phòng. Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Hải An, TP Hải Phòng đang truy bắt nghi phạm.

Theo người dân trong khu vực, chiều ngày 21/12, ông Trần Đô, 58 tuổi, trú quận Hải An, TP Hải Phòng là chủ cửa hàng kinh doanh gas tại chợ Nam Hải mang thang ra trước cửa hàng để mắc đèn nháy trang trí. Nhân viên thu vé chợ tên Hùng Dũng đi qua vấp phải rồi hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Ông Đô cùng người thân đuổi đánh Dũng.

Bực tức vì bị đánh, Dũng đã tìm một con dao bầu quay lại tìm ông Đô trả thù. Hậu quả, ông Đô bị Dũng đâm một nhát vào bụng và tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Dũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện, Công an quận Hải An đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ công an thành phố Hải Phòng truy bắt nghi phạm.

Tiền Giang: Triệt phá tụ điểm cờ bạc trên địa bàn huyện Chợ Gạo

Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền vừa được phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Phú Kiết triệt phá.

Tại hiện trường tụ điểm đánh bạc là nhà của Võ Minh Tuấn, trú tại địa phương, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật và tiến hành làm việc với 15 người có liên quan đến, tạm giữ 16 điện thoại di động, 14 xe mô tô và gần 60 triệu đồng.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, khai nhận tụ điểm cờ bạc do Huỳnh Tấn Lượng, sn 1978, trú xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo đứng ra tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lo ngại vấn đề môi trường sau cuộc xung đột ở Iran

Lo ngại vấn đề môi trường sau cuộc xung đột ở Iran

Thế giới 27/03/2026

(ANTV) - Khói đen cuồn cuộn bốc lên từ các kho dầu. Những mảnh vỡ chìm xuống Vịnh Ba Tư. Tên lửa liên tiếp dội xuống các mục tiêu quân sự. Cuộc xung đột tại Iran không chỉ gây tổn thất về người và của, mà còn đang để lại những hậu quả môi trường nghiêm trọng, có thể kéo dài hàng chục năm.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 27/03/2026

(ANTV) - Triệt phá đường dây chiếm đoạt tỷ USD của nhà đầu tư trên lĩnh vực tiền ảo; Triệt phá đường dây môi giới bán nội tạng qua mạng xã hội; Vây bắt 2 đối tượng chở ma túy ở Quảng Trị, thu giữ 7kg; Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ; Bắt giữ vụ vận chuyển gần 1 tạ thực phẩm bẩn...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lan tỏa tinh thần thể thao

Lan tỏa tinh thần thể thao

Văn hóa 27/03/2026

(ANTV) - Ngày 27/3 là dịp để tôn vinh những cống hiến của ngành thể dục thể thao Việt Nam, đây cũng là ngày để nhắc nhở sâu sắc về tinh thần rèn luyện sức khỏe của toàn dân.

Bảo tàng Edo-Tokyo mở cửa trở lại

Bảo tàng Edo-Tokyo mở cửa trở lại

Thế giới 27/03/2026

(ANTV) - Sau thời gian dài trùng tu, bảo tàng Edo-Tokyo mang hình dáng phi thuyền biểu tượng của Nhật Bản đã sẵn sàng chào đón khách tham quan trở lại với diện mạo hiện đại hơn.

Đường sắt an toàn – Bắt đầu từ hiểu luật

Đường sắt an toàn – Bắt đầu từ hiểu luật

Pháp luật 27/03/2026

(ANTV) - Thời gian gần đây, hàng loạt vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra trên cả nước đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hệ lụy nghiêm trọng, thậm chí là mất mát không thể bù đắp, chỉ vì sự chủ quan khi tham gia giao thông.

Miễn thuế với xăng dầu đến ngày 15/4

Miễn thuế với xăng dầu đến ngày 15/4

Kinh tế 27/03/2026

(ANTV) - Ngày 26/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định về việc áp dụng mức thuế bảo vệ môi trường, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng, dầu và nhiên liệu bay trong trường hợp cần thiết vì lợi ích quốc gia. Theo đó từ 24 giờ ngày 26/3 đến hết ngày 15/4/2026, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng (trừ ethanol), dầu diezel và nhiên liệu bay là 0 đồng/lít.

Xem thêm