(ANTV) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, một mạng người đã ra đi, đó là vụ việc mới xảy ra tại khu vực chợ Nam Hải, phường Nam Hải, TP Hải Phòng. Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Hải An, TP Hải Phòng đang truy bắt nghi phạm.
Theo người dân trong khu vực, chiều ngày 21/12, ông Trần Đô, 58 tuổi, trú quận Hải An, TP Hải Phòng là chủ cửa hàng kinh doanh gas tại chợ Nam Hải mang thang ra trước cửa hàng để mắc đèn nháy trang trí. Nhân viên thu vé chợ tên Hùng Dũng đi qua vấp phải rồi hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Ông Đô cùng người thân đuổi đánh Dũng.
Bực tức vì bị đánh, Dũng đã tìm một con dao bầu quay lại tìm ông Đô trả thù. Hậu quả, ông Đô bị Dũng đâm một nhát vào bụng và tử vong sau đó.
Sau khi gây án, Dũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện, Công an quận Hải An đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ công an thành phố Hải Phòng truy bắt nghi phạm.
Tiền Giang: Triệt phá tụ điểm cờ bạc trên địa bàn huyện Chợ Gạo
Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền vừa được phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Phú Kiết triệt phá.
Tại hiện trường tụ điểm đánh bạc là nhà của Võ Minh Tuấn, trú tại địa phương, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật và tiến hành làm việc với 15 người có liên quan đến, tạm giữ 16 điện thoại di động, 14 xe mô tô và gần 60 triệu đồng.
Qua điều tra ban đầu, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, khai nhận tụ điểm cờ bạc do Huỳnh Tấn Lượng, sn 1978, trú xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo đứng ra tổ chức.
(ANTV) - Mỗi dịp nghỉ lễ hàng triệu lượt người rời các thành phố lớn. Áp lực giao thông tăng cao nguy cơ tai nạn luôn rình rập. Từ bến xe đến cao tốc, đến những địa điểm du lịch thu hút đông đảo người dân. Những biện pháp gì đã được triển khai để đảm bảo cho những chuyến đi của người dân được an toàn và thuận lợi.
(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền mê tín dị đoan, tự xưng có khả năng “cảm xạ” giải quyết vấn đề tâm linh, thông qua tài khoản TikTok “Master Dũng Văn” với hơn 120.000 lượt theo dõi, Nguyễn Văn Dũng (SN 1993, trú tại phường Long Bình, TPHCM) đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân.
(ANTV) - Với hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, một nhóm đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố và tạm giữ để điều tra làm rõ.
(ANTV) - Tại Khu đô thị Cityland Park Hills phường Gò Vấp, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức lễ khánh thành Trạm công dân số thứ 5, được triển khai chỉ trong quý 1/2026.
(ANTV) - Ngày 24 và 25/4, Đoàn công tác của Cụm thi đua số 2, Bộ Công an đã có hoạt động sinh hoạt chính trị, tuyên truyền pháp luật và an sinh xã hội đầy ý nghĩa tại tỉnh Tuyên Quang.
(ANTV) - Hình ảnh Đại úy Huỳnh Tuấn Kiệt, Cán bộ Tổ Phòng, chống tội phạm, Công an phường Tân Thới Hiệp, TP.HCM không quản nguy hiểm, xông pha trong lửa khói, bế cháu bé 13 tháng tuổi đến nơi an toàn trong vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng 12/4 đã được lan tỏa, gây xúc động mạnh mẽ trong dư luận, xã hội những ngày qua. Ghi nhận hành động dũng cảm này, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an TP.HCM, Công an phường Tân Thới Hiệp để biểu dương, khen ngợi hành động của Đại úy Huỳnh Tuấn Kiệt và cán bộ, chiến sĩ Công an phường đã kịp thời tham gia chữa cháy và cứu người bị nạn.
(ANTV) - Ngày đầu kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, giao thông Hà Nội ghi nhận hai trạng thái trái ngược, trong khi đó từ chiều nay, cửa ngõ phía Đông và phía Tây TPHCM bắt đầu xảy ra ùn tắc giao thông do người dân bắt đầu rời thành phố.
(ANTV) - Giữa đêm mưa xối xả ở một vùng vắng Quảng Trị, tiếng nổ bất ngờ vang lên rồi biến mất trong im lặng. Dấu vết trên cơ thể nạn nhân khiến cơ quan điều tra nghi ngờ hung thủ đã dùng súng quân dụng. Thế nhưng, giữa hiện trường ngổn ngang trong mưa đêm, lại không hề tồn tại bất kỳ dấu vết nào của loại vũ khí này.
(ANTV) - Một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga nhằm vào Ukraine trong đêm ngày 24 rạng sáng ngày 25/4 đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương. Moscow được cho là đã phóng hàng trăm tên lửa và máy bay không người lái (UAV) nhằm vào nhiều khu vực, trong đó thành phố Dnipro là mục tiêu chính.
(ANTV) - Tại An Giang, Công an phường Vĩnh Tế vừa bắt quả tang đối tượng giả làm shipper để vận chuyển thuốc lá lậu.