(ANTV) - Tối ngày 30/10, Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu Bộ Công an đồng loạt khám xét trụ sở chính của Công ty CP Vận tải Hùng Đạt, tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và văn phòng của Công ty đóng tại số 79 Hoàng Diệu (phường Tây Lộc, TP Huế).
Quá trình khám xét có sự tham gia của các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an, và sự khiểm soát hiện trường nghiêm ngặt. Sau một thời gian khám xét, nhiều thùng tài liệu được thu giữ, niêm phong và đưa lên các xe công vụ để đưa về cơ quan điều tra.
Không chỉ khám xét tại tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng ngày Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động Bộ Công an cũng đã tổ chức khám xét một số địa điểm có liên quan ở tỉnh Bình Định, TP.HCM… Trong đó, có khám xét nhà của Nguyễn Hữu Lộc, Giám đốc Công ty TNHH Khoáng sản Thành An tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Được biết, Công ty CP Vận tải Hùng Đạt hiện đang sở hữu hàng trăm xe tải vận chuyển các mặt hàng như: than, clinke, khoáng sản, đất, cát… và việc khám xét tại trụ sở chính, văn phòng của Công ty CP Vận tải Hùng Đạt có liên quan đến một vụ buôn lậu.
Triệt phá một tụ điểm chứa mại dâm tại TP. Biên Hòa
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp Công an TP. Biên Hòa triệt phá một tụ điểm chứa mại dâm tại phường Thống Nhất.
Qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phối hợp phát hiện bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 1 khách sạn trên địa bàn phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa.
Làm việc với cơ quan công an, chủ khách sạn đã khai nhận để tăng doanh thu cho khách sạn, đối tượng này đã cho các gái mại dâm hoạt động. Hiện vụ việc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.
(ANTV) - Ngày 11/7, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc hội đàm cấp cao ba bên, bên lề các cuộc họp ngoại trưởng ASEAN tại Malaysia, trong bối cảnh xuất hiện nhiều lo ngại về việc mức thuế nhập khẩu mới của Mỹ (dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8) có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền kinh tế xuất khẩu của Seoul và Tokyo.
(ANTV) - Chiều ngày 11/7, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phát Diệm, tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025 tại xã Phát Diệm.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thành Công (20 tuổi) quê tỉnh Gia Lai để điều tra làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản. Công là đối tượng nghiện ma túy không có nghề nghiệp.
(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài, trên Quốc lộ 4D vừa xuất hiện 2 điểm sạt lở tại Km76 và Km91+500, gây ách tắc giao thông tạm thời từ Lào Cai sang tỉnh Lai Châu.
(ANTV) - Tăng cường thương mại khu vực, hợp tác với các đối tác thân thiện và tối đa hóa việc sử dụng Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) là các vấn đề nằm trong những chiến lược mà Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ theo đuổi để ứng phó với tác động tiêu cực do căng thẳng thương mại gây ra. Đây là nội dung thông cáo chung được công bố ngày 11/7 tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 58 ( AMM-58) diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia.
(ANTV) - Kỳ thi – hai từ ngắn gọn nhưng lại khiến hàng triệu học sinh trên cả nước phải thức trắng đêm, ôn luyện trong căng thẳng và lo lắng. Dù thi cử là một phần tất yếu của quá trình học tập, nhưng áp lực mà nó mang lại đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại.
(ANTV) - Ngày 11/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia họp phiên thứ 2, thống nhất đề xuất mức tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ 1-1-2026 để trình Thủ tướng quyết định.
(ANTV) - Có những nỗi đau không thể gọi tên, có những ký ức người ta chỉ muốn chôn sâu vào một góc khuất của đời mình. Nhưng cũng có những nơi không hỏi “vì sao”, không cần lời giải thích mà chỉ lặng lẽ mở cửa, đón một người trở về. Trong cuộc chiến chống lại tội phạm mua bán người, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an, còn có những “ngôi nhà bình yên”.
(ANTV) - Ngày 11/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an thành phố đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Thị Thu Hương, Lê Công Ngôi và Nguyễn Văn Tâm, cả 3 cùng trú tại Hà Nội để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng vừa phá thành công chuyên án, xác định nhiều đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.