Chủ Nhật, 18/01/2026 10:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố bị can sát hại 2 phụ nữ, cướp tài sản

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Kiều Ngọc Anh (sinh năm 1999), trú tại thôn Thanh Đặng, xã Lạc Đạo (tỉnh Hưng Yên) với 2 tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”; hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ về hành vi sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin về vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 14/1, tại xã Như Quỳnh và xã Lạc Đạo (Hưng Yên), căn cứ các tài liệu điều tra cùng vật chứng thu thập được, chỉ sau 1 giờ từ khi vụ án xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên đã xác định được đối tượng gây án là Kiều Ngọc Anh.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an TP Hà Nội, Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an các xã Như Quỳnh, Lạc Đạo và các đơn vị liên quan xác minh, truy bắt đối tượng Kiều Ngọc Anh.

Đến 8h19 ngày 15/1, biết không thể bỏ trốn nên đối tượng Kiều Ngọc Anh đã đến Công an xã Như Quỳnh đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, đối tượng Ngọc Anh đã từng đi cai nghiện tự nguyện tại Cơ sở cai nghiện tỉnh Hưng Yên (từ tháng 2 đến tháng 8/2024). Thời điểm đối tượng bị bắt giữ, Cơ quan Công an test nhanh Ngọc Anh âm tính với các chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Kỳ vọng, tin tưởng vào Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kỳ vọng, tin tưởng vào Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Chính trị 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng được kỳ vọng sẽ có nhiều giải pháp đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội với những định hướng chiến lược, phát huy tinh thần tự chủ, tự cường để tạo động lực mới cho đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Trong không khí phấn khởi, đông đảo các tầng lớp nhân dân, kiều bào ta ở nước ngoài đều nhất lòng hướng về Đại hội với niềm tin tưởng và kỳ vọng.

Bảo vệ an ninh mạng, an toàn hệ thống thông tin góp phần vào thành công Đại hội XIV của Đảng

Bảo vệ an ninh mạng, an toàn hệ thống thông tin góp phần vào thành công Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tương lai phát triển của đất nước đang đến rất gần. Cùng với việc bảo đảm an ninh, an toàn trên thực địa, một mặt trận thầm lặng nhưng không kém phần quyết liệt, đang được lực lượng Công an nhân dân triển khai với quyết tâm cao nhất, đó bảo vệ an ninh mạng, an toàn hệ thống thông tin trong toàn hệ thống chính trị, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trên không gian mạng.

Tiêu hủy vũ khí, giữ vững an ninh trật tự

Tiêu hủy vũ khí, giữ vững an ninh trật tự

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Nhằm chủ động phòng ngừa, loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh, trật tự, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, góp phần bảo đảm an toàn dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Mỹ, NATO thảo luận vấn đề Greenland

Mỹ, NATO thảo luận vấn đề Greenland

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/1 thông báo, Washington đang thảo luận với các thành viên khác trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về vấn đề Greenland, đồng thời tái khẳng định quan điểm đưa ra trước đó rằng, hòn đảo ở Bắc Cực này rất quan trọng đối với an ninh quốc gia của Mỹ.

Giữ vững trận tuyến tư tưởng bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Giữ vững trận tuyến tư tưởng bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng thể hiện trí tuệ, trách nhiệm lớn lao, cao cả và vinh quang của Đảng đối với cách mạng Việt Nam trong thời đại mới. Trong lúc sự kiện chính trị trọng đại của đất nước đang đến gần thì trên không gian mạng tiếp tục trở thành mặt trận nóng, nơi các thế lực thù địch gia tăng tung tin sai sự thật, xuyên tạc công tác nhân sự, hòng gây hoài nghi, chia rẽ niềm tin trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Hà Nội siết chặt hơn quy định phân loại rác

Hà Nội siết chặt hơn quy định phân loại rác

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Sau nhiều lần vận động khuyến khích triển khai việc phân loại rác thì nay Hà Nội đã siết chặt hơn quy định phân loại rác. Theo đó từ ngày 8/01 chất thải rắn sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân phải được phân loại tại nguồn thành 3 nhóm và nếu người dân không phân loại rác, không sử dụng bao bì chứa rác đúng quy định, có thể bị đơn vị cung ứng dịch vụ từ chối thu gom, vận chuyển. Đây được xem là bước chuyển quan trọng từ vận động sang bắt buộc, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải và bảo vệ môi trường đô thị.

Người dân cần chú ý lộ trình trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Người dân cần chú ý lộ trình trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Trước yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã chủ động xây dựng, triển khai đồng bộ nhiều phương án, giải pháp. Trong đó có phương án phân luồng giao thông, tạm cấm, hạn chế phương tiện trên nhiều tuyến đường trong thời gian diễn ra Đại hội.

Xem thêm