(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại cửa hàng thời trang trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh xảy ra vào lúc 15h ngày 17/10.
Vào lúc 15h chiều 17/10, Hiệp đến cửa hàng thời trang trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh gặp nạn nhân là nhân viên tại cửa hàng.
Trong quá trình nói chuyện, nạn nhân và Hiệp có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, Hiệp dùng dao nhọn đâm 8 nhát vào vùng đầu, cổ, ngực, bụng làm chị này tử vong tại chỗ.
Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu giữ 1 con dao bầu dính máu. Quá trình điều tra ban đầu xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Hiệp, sinhnăm 1986 ở Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên, đã có vợ và 2 con đang sinh sống tại Thái Nguyên.
Sau khi gây án Hiệp điều khiển xe ô tô đến đỗ trên cầu Thanh Trì, sau đó nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng. Sáng 19/10, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh và huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã tìm thấy thi thể Nguyễn Văn Hiệp.
Đồng Nai: Xử phạt thanh niên dùng chân điều khiển xe gắn máy
Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai vừa xác minh và xử lý 2 nam thanh niên là Lê Quốc Cường và Lê Điệp Hiếu, đều 18 tuổi, cùng trú tỉnh Đồng Nai về hành vi điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, lái xe bằng chân trên quốc lộ 1A.
Trước đó ngày 13/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dùng hai chân điều khiển xe máy trên đường QL1A thuộc phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành xác minh thông tin và xác định, 2 thanh niên trong clip là Lê Quốc Cường là người điều khiển xe máy và Lê Điệp Hiếu là người ngồi sau xe.
Hình ảnh này đã được người dân đi đường ghi lại, sau đó đăng lên trang mạng xã hội Facebook. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Cường khai nhận đã thực hiện hành vi trên vào tháng 5/2023.
Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Lê Quốc Cường. Đồng thời xử phạt vi phạm hành chính đối với người giao xe cho người không đủ tuổi, tạm giữ phương tiện 7 ngày và yêu cầu cam kết không tái phạm.
(ANTV) - Tết đến, Xuân về, khi mọi nhà ấm áp sum vầy, thì cũng là lúc lực lượng CAND lặng thầm với những ca trực, giữ gìn bình yên, để mùa Xuân đến với mỗi gia đình trọn vẹn và an toàn.
(ANTV) - Tại Thụy Điển, một chú ngựa Dala nhỏ nhất thế giới đã ra đời từ công nghệ nano. Dù chỉ bằng 1/10 sợi tóc người, nó vẫn mang đầy đủ đường nét đặc trưng của ngựa Dala truyền thống.
(ANTV) - Để kỷ niệm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, thương hiệu Ralph Lauren đã tổ chức một màn trình diễn ánh sáng bằng hàng nghìn drone trên bầu trời Thâm Quyến, Trung Quốc.
(ANTV) - Thế vận hội mùa đông Milan-Cortina đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho ngành công nghiệp thời trang nổi tiếng của Italia, củng cố vị thế của Milan như một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng vừa triệu tập 9 thanh niên để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích, xảy ra tại phường Hòa Bình, Hải Phòng vào đêm 15/2.
(ANTV) - Chiều 20/2 (tức mùng 4 Tết), người dân từ các tỉnh thành đã dần quay trở lại Thủ đô dù chưa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Tuy nhiên, ghi nhận tại khu vực cửa ngõ phía Nam Thủ đô, tình hình giao thông diễn ra thuận lợi, người dân đi lại thông suốt.
(ANTV) - Dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao, cũng là thời điểm các đối tượng lừa đảo gia tăng hoạt động với thủ đoạn giả mạo fanpage, website của các khu nghỉ dưỡng để chiếm đoạt tiền đặt cọc của người dân.
(ANTV) - Đầu năm mới, khi nhiều người gửi gắm mong ước bình an, tài lộc và hanh thông cho một khởi đầu thuận lợi, thì cũng là thời điểm các thủ đoạn lừa đảo tâm linh nở rộ trên không gian mạng. Từ xem bói online, giải hạn từ xa, “khai vận – mở cung tài lộc”, bùa yêu, bùa may mắn cho đến những lời hứa hẹn đổi vía, hóa giải xui rủi, tất cả đang được dựng lên như những chiếc bẫy tinh vi, đánh thẳng vào niềm tin và tâm lý cầu may của không ít người dân.
(ANTV) - Ngày 21/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Biển, sinh năm 1991, quê Cần Thơ, để điều tra về hành vi giết người.
(ANTV) - Sáng 21/2, khu vực xã Măng Bút, tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp ghi nhận 6 trận động đất, trong đó trận lớn nhất có độ lớn 4.0, theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần, thuộc Viện Các khoa học Trái Đất.