Thứ Hai, 17/06/2024 19:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý

(ANTV) - Đối tượng Lê Văn Tuấn, 54 tuổi trú tỉnh Kon Tum vừa bị Công an huyện Đắk Hà tạm giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại đường bê tông liên thôn thuộc thôn Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Công an huyện Đăk Hà phát hiện Tuấn điều khiển xe mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện Lê Văn Tuấn cất giấu 16 gói bột màu trắng nghi là ma túy. 

Tuấn khai nhận đó là ma tuý dạng hêrôin Tuấn mua của một người đàn ông không rõ lai lịch ở huyện Ngọc Hồi.

Cà Mau: Đi mua phế liệu trộm luôn cả trụ đèn năng lượng mặt trời

Người dân tại khu vực ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau trình báo với cơ quan Công an về việc một số trụ sắt có gắn đèn năng lượng mặt trời đã bị kẻ gian trộm mất.

Đây là hệ thống đèn nằm trong dự án xã hội hóa của UBND xã Hồ Thị Kỷ nhằm giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn vào ban đêm.

Qua quá trình xác minh, lực lượng Công an xã Hồ Thị Kỷ mời Thạch Trinh Phú sinh năm 1986, tạm trú phường 9, TP Cà Mau về cơ quan để làm việc.

Trước những chứng cứ thu thập được, Phú đã thừa nhận trong lúc đi mua phế liệu, phát hiện đường vắng, Phú đã ra tay thực hiện hành vi trộm cắp 9 trụ đèn năng lượng, định đem bán kiếm tiền tiêu xài thì bị phát hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Ngãi, mùa hè này, học sinh trên địa bàn phấn khởi khi được trải nghiệm làm chiến sĩ PCCC thực thụ, được tiếp cận các kiến thức cơ bản về PCCC, cách thoát nạn, cách sử dụng phương tiện chữa cháy và thực hành các tình huống chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm