Thứ Sáu, 11/07/2025 19:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Một công an viên bị đâm tử vong trong lúc làm nhiệm vụ

(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An và Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại địa bàn xóm Yên Quả, xã Hùng Tiến. Nạn nhân là ông Hoàng Thế Thắng (55 tuổi), công an viên- xóm Yên Quả.

Trước đó, đêm 10-10 xảy ra vụ ẩu đả, gây rối mất an ninh trật tự trên địa bàn. Người dân đã gọi điện tới công an viên xóm Yên Quả.

Ông Thắng đã báo cáo lên cấp trên rồi đến hiện trường để xác minh thông tin, giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, tại đây, ông Thắng bị một người đàn ông tấn công vào người từ phía sau.

Ông Thắng bị gục xuống và được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Vụ cô gái bị giết ở Thủ Đức: Khởi tố hung thủ, người chồng được tại ngoại

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi, trú quận 12) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản. Đồng thời, cơ quan cảnh sát điều tra cũng khởi tố bị can, cho tại ngoại với chồng của Dung để điều tra về tội che giấu tội phạm.

Tại cơ quan công an, Dung khai nhận, trong quá trình mua bán rau củ tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, Dung và nạn nhân (26 tuổi, trú tỉnh Long An) có mâu thuẫn.

Ngày 30-9, Dung dẫn dắt nạn nhân đến bãi xe container, sau đó bất ngờ kẹp cổ dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau đó, Dung lấy điện thoại, một đôi bông tai bằng kim loại màu vàng, một bộ lắc bằng kim loại màu vàng, một sợi dây chuyền bằng kim loại màu vàng và một ví tiền chứa khoảng 15 triệu đồng tiền mặt.

Biết vợ mình gây án, người chồng đã mang bộ đồ dính máu đi tẩm xăng đốt, trong lúc đốt không may bị bỏng ở chân.

Tuy hiên, sau 2 giờ gây án, Dung bị các trinh sát Công an TP Thủ Đức cùng Công an phường Tam Bình bắt giữ tại nơi ở.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đưa hợp tác ASEAN với các đối tác đi vào chiều sâu

Đưa hợp tác ASEAN với các đối tác đi vào chiều sâu

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Ngày 10/7, tiếp tục chuỗi hoạt động Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 58 (AMM-58) và các Hội nghị liên quan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị Bộ trưởng ASEAN+1 với các đối tác Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Mỹ và Hội nghị Bộ trưởng ASEAN+3, và đồng chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao hợp tác Mekong – Nhật Bản lần thứ 16. Tại các Hội nghị, các nước ASEAN và đối tác cam kết đưa quan hệ đi vào chiều sâu, thực chất, hiệu quả.

Anh và Pháp đạt nhiều thỏa thuận quan trọng

Anh và Pháp đạt nhiều thỏa thuận quan trọng

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron từ ngày 8 – 10/7, hai nước đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng, qua đó góp phần củng cố quan hệ đồng minh của hai cường quốc châu Âu này.

Những người bạn đồng hành của bệnh nhân ở Trung Quốc

Những người bạn đồng hành của bệnh nhân ở Trung Quốc

Thế giới 11/07/2025

(ANTV) - Ở Trung Quốc, có những người làm công việc được đặt tên là người đồng hành của bệnh nhân. Tại các bệnh viện đông đúc, những người này đảm nhận công việc xử lý các thủ tục giấy tờ để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân và người nhà, vốn đã phải gánh chịu nỗi đau của bệnh tật. Theo các chuyên gia, dịch vụ đồng hành trong y tế sẽ là một thị trường đầy hứa hẹn trong tương lai.

Bóc gỡ đường dây sản xuất, tiêu thụ gần 1 tấn pháo nổ

Bóc gỡ đường dây sản xuất, tiêu thụ gần 1 tấn pháo nổ

Pháp luật 11/07/2025

(ANTV) - Một đường dây sản xuất, tiêu thụ pháo hoa nổ liên tỉnh với số lượng gần 1 tấn vừa bị Đội 5, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố Hà Nội bóc gỡ. Các đối tượng không hoạt động theo quy luật thông thường là buôn bán pháo hoa nổ vào những dịp cuối năm mà thay đổi mua gom, buôn bán số lượng lớn trong năm để bán dần, tránh sự phát hiện của cơ quan Công an. Đặc biệt thủ đoạn và cách thức hoạt động của đường dây này hết sức tinh vi.

Khánh Hoà: Kịp thời khống chế vụ cháy nhà trong hẻm nhỏ

Khánh Hoà: Kịp thời khống chế vụ cháy nhà trong hẻm nhỏ

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Vào chiều tối ngày 10/7, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại căn nhà nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Thái Nguyên, phường Tây Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà do bà Phạm Thị Huệ (sinh năm 1940) làm chủ. May mắn, thời điểm xảy ra vụ cháy không có ai ở nhà nên không ghi nhận thiệt hại về người.

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Liên tiếp trong những ngày qua, nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cả nước, để lại những hậu quả vô cùng đau lòng, trong đó có cả những trường hợp tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định phần lớn là do tài xế thiếu tỉnh táo, không làm chủ được tốc độ khi điều khiển phương tiện.

Xem thêm