Thứ Sáu, 22/08/2025 06:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nổ súng ở chợ cá làm 2 vợ chồng bị thương

BT

(ANTV) - Sau mâu thuẫn tại khu vực chợ cá Hoá An (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), một nhân viên bốc xếp tại chợ đã nổ súng khiến 2 vợ chồng bị thương.

 Theo thông tin ban đầu, do xích mích, một nhóm khoảng 3 người vào khu vực chợ cá Hóa An to tiếng và dùng hung khí rượt đuổi một nhân viên bốc xếp tại chợ. Phát hiện sự việc, một số người can ngăn.Lúc này, nhân viên bốc xếp bỏ đi và quay trở lại với một khẩu súng.

Gặp nhóm 3 người trên ở một quán cà phê gần chợ Hóa An, người này đã rút súng bắn làm 2 người bị thương.Lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông trên và thu giữ một khẩu súng màu đen giống súng rulo và một số vỏ đạn ở hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

Hà Nội: Đã bắt được các đối tượng 'dàn cảnh' để trộm đồ trên phố

Phòng CSHS Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Ba Đình vừa bắt giữ Trần Anh Vũ trú tại quận Hoàn Kiếm và Vũ Anh Tuấn trú tại quận Hai Bà Trưng để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. 02 đối tượng này đã "dàn cảnh" trộm đồ người đi đường trên phố Nguyễn Biểu, quận Ba Đình.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận khoảng 17h30 ngày 23/8, tại đường Nguyễn Biểu, Tuấn đã điều khiển xe máy dàn cảnh va chạm từ phía sau với xe máy của một người phụ nữ để đánh lạc hướng. Lợi dụng chị này mất cảnh giác, đối tượng Vũ đi xe máy vượt lên, áp sát móc trộm điện thoại của chị này để tại hốc xe máy phía trước.

Hiện Công an TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.,/

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền lần thứ VIII

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền lần thứ VIII

Chính trị 21/08/2025

(ANTV) - Sáng nay (20/8), tại Hà Nội, dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: tập thể lãnh đạo Đảng bộ bệnh viện phải tiếp tục nỗ lực, đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, trong đó phải đổi mới mạnh mẽ công tác chuyên môn, xây dựng mô hình quản trị bệnh viện hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và cán bộ chiến sỹ trong thời gian tới.

Chuẩn bị khởi công xây dựng trường học phổ thông nội trú liên cấp tại Lai Châu

Chuẩn bị khởi công xây dựng trường học phổ thông nội trú liên cấp tại Lai Châu

Xã hội 21/08/2025

(ANTV) - Thừa ủy quyền của Thượng tướng Nguyễn Văn Long - Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, sáng nay (21/8), tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Lai Châu và các sở, ban, ngành tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng Trường học phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại xã Pa Tần, tỉnh Lai Châu.

Niềm tự hào từ những hiện vật

Niềm tự hào từ những hiện vật

Văn hóa 21/08/2025

(ANTV) - Chào mừng Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bộ Công an đã phối hợp cùng UBND TP Hà Nội tổ chức Triển lãm “Công an nhân dân Việt Nam - 80 năm vì bình yên cuộc sống” tại Bảo tàng Hà Nội.

Mega US Expo 2025 - Cánh cửa kết nối thị trường Hàn - Việt

Mega US Expo 2025 - Cánh cửa kết nối thị trường Hàn - Việt

Kinh tế 21/08/2025

(ANTV) - Tại sự kiện “Ngày hội Xúc tiến giao thương - Cánh cửa kết nối thị trường Hàn - Việt 2025” (Mega Us Expo 2025) diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh nhận định, sự kiện không chỉ là ngày hội giao thương mà còn là minh chứng sống động cho mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng, bền chặt và ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là giữa TP Hồ Chí Minh và các đối tác Hàn Quốc.

Hỗ trợ người dân hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi xây dựng nhà ở

Hỗ trợ người dân hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi xây dựng nhà ở

Xã hội 21/08/2025

(ANTV) - Thực hiện chủ trương nhân văn của Bộ Công an về xây dựng nhà ở cho người dân vùng lũ, Công an tỉnh Nghệ An đã chủ động phối hợp với các Sở, ngành tiến hành khảo sát vị trí; đồng thời giúp người dân hoàn thiện thủ tục pháp lý về quyền sử dụng đất - bước đi quan trọng để an cư, lạc nghiệp một cách bền vững.

Quảng Trị: Cao điểm xử lý xe quá khổ quá tải

Quảng Trị: Cao điểm xử lý xe quá khổ quá tải

Xã hội 21/08/2025

(ANTV) - Tại Quảng Trị, nhằm siết chặt hoạt động vận tải, đặc biệt với các phương tiện chở quá khổ, quá tải, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã thực hiện đợt cao điểm tuần tra, xử lý các phương tiện vi phạm, đặc biệt là các phương tiện chở vật liệu xây dựng.

Sẵn sàng đảm bảo an ninh, an toàn lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Sẵn sàng đảm bảo an ninh, an toàn lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Xã hội 21/08/2025

(ANTV) - Là một trong những địa bàn đoàn diễu binh, diễu hành sẽ đi qua trong Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thời điểm này, Công an phường Cửa Nam TP. Hà Nội đã sẵn sàng các phương án bảo đảm ANTT để có thể mang đến cho người dân một không gian đông vui, an toàn.

Xem thêm