Thứ Hai, 22/07/2024 14:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phòng chống tội phạm ma túy trên địa bàn Quảng Ninh

(ANTV) - Phòng chống tội phạm ma túy được lực lượng Công an xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, vừa cấp bách, vừa thường xuyên, liên tục và lâu dài. Thời gian qua, Công an Quảng Ninh đã chủ động, tăng cường đấu tranh hiệu quả với loại tội phạm này, hiện toàn tỉnh không có các điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy.

Qua nắm tình hình, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Quảng Ninh phối hợp với Công an thành phó Hạ Long vừa bắt giữ Nguyễn Duy Tân và Ngô Đức Bình cùng trú tại Hạ Long khi đang vận chuyển ma túy đi bán.

Từ lời khai của 2 đối tượng này, Cơ quan Công an đã bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Mạnh Hùng, trú thành phố Hạ Long là người cấp ma túy cho Tân và Bình đi bán lẻ.

Qua đấu tranh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt, khám xét khẩn cấp 3 đối tượng khác trú tại tỉnh Quảng Bình là đầu mối cung cấp ma túy cho Hùng.

Thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, 6 tháng đầu năm 2023, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 273 vụ với gần 600 đối tượng tội phạm ma túy.

Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông hội tụ đủ các loại hình: đường bộ, đường biển, đường hàng không, tiềm ẩn nguy cơ nảy sinh tội phạm ma túy, Công an Quảng Ninh đã và đang chủ động các biện pháp đấu tranh với loại tội phạm này; kiên quyết không để nơi đây trở thành điểm trung chuyển, sản xuất của tội phạm ma túy, góp phần xây dựng Quảng Ninh là địa chỉ an toàn của nhân dân và du khách.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuba tổ chức quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 22/07/2024

(ANTV) - Lãnh đạo và nhân dân Cuba tiếc thương cho sự ra đi của một người bạn vĩ đại, một trong những nhà lãnh đạo nhiệt thành luôn thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa Cuba và Việt Nam. Hôm nay, nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày ở đất nước Cuba tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trong thời gian quốc tang, các tòa nhà công và các trụ sở quân sự trên cả nước Cuba sẽ treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 22/07/2024

(ANTV) - Ứng phó với bão số 2; Mưa lớn gây sạt lở nhiều nơi ở Yên Bái, Lào Cai; Sáng nay 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu toà; Đà Nẵng: Đã bắt 18 đối tượng trong vụ hỗn chiến khiến một người tử vong; Hà Nội kiểm tra, xử lý 2.137 trường hợp vi phạm giao thông... là những tin tức nổi bật 24 giờ qua.

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xem thêm