(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng vừa làm việc với 4 đối tượng gồm La Quang Huy, Vi Đức Mạnh; Phạm Ngọc Hiển và Phạm Công Doanh để điều tra làm rõ các hoạt động có liên quan đến “tín dụng đen”.
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác đặc biệt 123 thuộc Công an tỉnh phát hiện 2 đối tượng La Quang Huy và Vi Đức Mạnh điểu khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Kết quả phát hiện nhiều tờ rơi quảng cáo vay tiền, nhiều tờ giấy có in hình, địa chỉ của người thiếu nợ theo hoạt động “tín dụng đen”.
Tiến hành kiểm tra nơi ở của các đối tượng, công an phát hiện thêm 2 đối tượng là Phạm Ngọc Hiển và Phạm Công Doanh, đồng thời thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”.
Tập trung điều tra, truy tìm đối tượng gây án tại thành phố Bắc Ninh
Liên quan đến vụ giết người tại cửa hàng thời trang tại đường Trần Hưng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh vào chiều 17/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tập trung điều tra làm rõ vụ việc, truy tìm đối tượng gây án.
Quá trình điều tra ban đầu xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Hiệp (sinh năm 1986, ở Thái Nguyên) đã có vợ và 2 con. Khoảng 15h ngày 17/10, Hiệp đến của hàng của nạn nhân và xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hiệp dùng dao nhọn đâm 8 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hiệp điều khiển taxi bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng công an truy bắt đối tượng. Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng Công an tìm thấy chiếc xe ô tô trên đang đỗ trên cầu Thanh Trì, Hà Nội; thu giữ 1 ví da có giấy tờ tùy thân của đối tượng Hiệp.
Quá trình lấy lời khai của nhân chứng, lực lượng chức năng xác định khoảng 15 giờ 40 phút cùng ngày có 1 nam thanh niên điều khiển chiếc xe ô tô trên đến và đỗ trên cầu Thanh Trì, sau đó nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công trường, tặng quà động viên kỹ sư, công nhân thi công dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua thành phố Cần Thơ.
(ANTV) - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vui chơi của người dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2026, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo kế hoạch hoạt động của hệ thống vận tải hành khách công cộng. Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới, xe buýt và tuyến metro số 1 sẽ đồng loạt miễn phí vé cho hành khách.
(ANTV) - Bộ Tài chính cho biết đã thực hiện chuyển đầy đủ tiền cho các địa phương để thực hiện tặng quà nhân dịp Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán 2026.
(ANTV) - Hà Nội chuẩn bị áp dụng màu nền biển kiểm soát riêng và gắn mã QR cho phương tiện sử dụng năng lượng sạch, tích hợp vào hệ thống thu phí ETC
(ANTV) - Năm 2025 đang dần khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn: Nhu cầu tiêu dùng phục hồi chậm, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong bức tranh nhiều gam màu đan xen ấy, kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng tích cực, tạo nền tảng quan trọng cho tăng trưởng bền vững. Đáng chú ý, xuất khẩu tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng, đóng góp lớn vào đà phục hồi và phát triển của nền kinh tế.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuyền (SN 1990) trú tại xã Ân Thi, tỉnh Hưng Yên về tội "Sản xuất hàng giả".
(ANTV) - Dự án chậm tiến độ, công trình dang dở suốt nhiều năm không chỉ gây lãng phí mà còn đẩy người dân vào cảnh sống chung với ô nhiễm, bệnh tật. Tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, một dự án cải tạo hệ thống cống, hồ được kỳ vọng chỉnh trang đô thị đến nay vẫn bỏ hoang, để lại nỗi bức xúc kéo dài.
(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng núi tỉnh Nghệ An, trong đó hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường, cầu cống bị lũ cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng. Gần một tháng trôi qua, đến nay, nhiều bản làng vẫn trong tình trạng bị cô lập, việc đi lại của người dân hết sức khó khăn, nguy hiểm.
(ANTV) - Trong đêm 28/12 và rạng sáng 29/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức xuất cảnh trái phép và nhập cảnh trái phép qua biên giới.
(ANTV) - Năm 2025 khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, các cú sốc tài chính, bất ổn địa chính trị và căng thẳng thương mại đang kéo triển vọng tăng trưởng của thế giới đi xuống. Nhưng 2025 cũng là năm cho thấy rõ hơn bản lĩnh điều hành và khả năng thích ứng của kinh tế Việt Nam. Đây là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021–2025, cũng là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.