(ANTV) - Không chấp hành hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra, tài xế ô tô khách đã điều khiển xe liên tục húc đẩy CSGT đang làm nhiệm vụ, sau đó tăng ga bỏ chạy.
Chiều 5/8, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT - Công an tỉnh Hải Dương) đang làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 38B, khu vực qua địa phận huyện Gia Lộc thì phát hiện ô tô khách BKS 34F-009.44 lưu thông theo hướng Thanh Miện - TP Hải Dương có dấu hiệu vi phạm luật giao thông.
Một cán bộ CSGT của tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, nhưng tài xế vẫn tiếp tục điều khiển ô tô tiến về phía trước, húc đẩy cán bộ CSGT lùi lại. Sự việc được người dân trên đường ghi hình lại.
Tài xế chỉ dừng xe khi có người dân đi xe máy chặn đầu xe. Tuy nhiên, khi người điều khiển xe máy rời đi, tài xế xe khách lại tiếp tục tăng ga bỏ chạy về phía TP Hải Dương.
Hiện tài xế xe khách đã bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc.
(ANTV) - Trong quá trình tổ chức tuần tra, kiểm soát tại vùng biển Tây Nam, thuộc địa phận tỉnh An Giang, Hải đoàn Biên phòng 28 đã phát hiện 1 tàu đang vận chuyển khoảng 300m³ cát nhưng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
(ANTV) - Chiều 1-5, lãnh đạo xã Cửa Tùng (tỉnh Quảng Trị) cho biết người dân đã cứu kịp thời bốn du khách bị sóng biển cuốn trôi.
(ANTV) - Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, trong ngày 1/5, toàn quốc xảy ra 48 vụ tai nạn giao thông, làm chết 24 người, bị thương 37 người.
(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của du lịch trên cả nước. Từ Thủ đô Hà Nội cho đến các điểm đến du lịch là biển hay núi, lượng khách tăng cao, nhiều nơi quá tải cục bộ, cho thấy sức phục hồi và tăng trưởng tích cực của ngành du lịch.
(ANTV) - Ngày 1/5, các cơ quan chức năng Mỹ cho biết đã xảy ra vụ đâm dao tại trường Trung học phổ thông Foss ở thành phố Tacoma, bang Washington, khiến 4 học sinh và một nhân viên an ninh bị thương.
(ANTV) - Giới chức Campuchia ngày 30/4 đã trục xuất 635 công dân Thái Lan về nước sau khi họ bị bắt giữ với cáo buộc liên quan lừa đảo trực tuyến. Động thái này được xem là tín hiệu tích cực trong nỗ lực xây dựng lòng tin và cải thiện quan hệ giữa hai nước.
(ANTV) - Tối ngày 2/5, Gala “Tổ quốc bình yên” sẽ chính thức diễn ra tại khu vực bờ Đông cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng. Trước giờ lên sóng, các lực lượng tham gia chương trình đã tiến hành hợp luyện, tổng duyệt các tiết mục nhằm bảo đảm chương trình
(ANTV) - Sôi nổi, hào hứng và đầy nhân văn - đó là không khí của chuỗi hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 thành phố Cần Thơ.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đối mặt với thời hạn chót vào 0h00 ngày 1/5 (theo giờ địa phương) để bảo đảm về mặt pháp lý cho chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, theo quy định của một đạo luật đã tồn tại nhiều thập kỷ nhằm hạn chế việc sử dụng vũ lực khi chưa được Quốc hội cho phép. Tuy nhiên, mốc thời gian này được cho là khó có thể làm thay đổi các kế hoạch quân sự của ông.
(ANTV) - Ngày 30/4/1975, sứ mệnh lịch sử vẻ vang giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước đã được hoàn thành - mở ra kỷ nguyên mới của dân tộc, kỷ nguyên của độc lập, thống nhất. Sau 51 năm kể từ ngày lịch sử – những thành tựu vẻ vang trong quá khứ đã trở thành động lực để ngày hôm nay trong kỷ nguyên phát triển phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, thịnh vượng của dân tộc, sẽ được viết tiếp bằng những kỳ vọng, các định hướng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.