(ANTV) - Công an Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ 10 đối tượng tổ sử dụng trái phép chất ma túy tại khách sạn Bình Minh (địa chỉ tại 09 Trần Phú, TP Hà Tĩnh) thu giữ một số tang vật liên quan. Trong số này, có 5 đối tượng hiện đang là các cầu thủ khoác áo CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Đây là những cầu thủ trụ cột, thường xuyên giữ suất đá chính tại V-League, bao gồm: tiền vệ Đinh Thanh Trung; trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng; thủ môn Dương Quang Tuấn; tiền vệ Nguyễn Trung Học và trung vệ Nguyễn Văn Trường.
Trong số những cầu thủ bị tạm giữ hình sự, đáng chú ý có tiền vệ Đinh Thanh Trung - Quả bóng vàng 2017, từng vô địch V-League cùng năm với Quảng Nam.
Nguyễn Ngọc Thắng - trung vệ trẻ tiềm năng của U23 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar và Nguyễn Trung Học cũng là tiền vệ trụ cột gắn bó với Hà Tĩnh từ nhiều năm nay.
Hiện Công an Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tạm đình chỉ thi đấu đối với 5 cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Chiều 8/5, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành Quyết định về việc tạm đình chỉ thi đấu đối với 5 cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để điều tra nghi vấn sử dụng chất cấm.
Cụ thể: Tạm đình chỉ thi đấu cho đến khi có quyết định thay thế đối với 5 cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gồm: Nguyễn Trung Học (sinh năm 1998), Nguyễn Ngọc Thắng (sinh năm 2002), Dương Quang Tuấn (sinh năm 1996), Nguyễn Văn Trường ( sn 2003), Đinh Thanh Trung (sn 1988) tại các Giải Bóng đá Quốc gia thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức do đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra thành phố Hà Tĩnh tạm giữ hình sự để điều tra nghi vấn sử dụng chất cấm.
Trước đó, vào ngày 4/5/2024, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra tại 1 khách trên địa bàn. Quá trình kiểm tra phát hiện có 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
(ANTV) - Thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình" chống phá cách mạng nước ta, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đã và đang đẩy mạnh nhiều hoạt động thâm độc, tấn công hướng lái tư tưởng thanh niên, gây chia rẽ, làm mất đoàn kết từ bên trong nội bộ Đảng, Nhà nước và cộng đồng các dân tộc tôn giáo nhằm thúc đẩy tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ nước ta.
(ANTV) - Sau bao ngày đèn sách miệt mài, thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 luôn là khoảnh khắc được mong chờ nhất. Đối với các sĩ tử 2007, đây không chỉ là thước đo năng lực mà còn là cánh cửa mở ra những chặng đường mới trong tương lai. Ngay khi bảng điểm hiện lên, vô vàn cảm xúc đã ùa về, từ sự bất ngờ, nhẹ nhõm đến vỡ òa trong niềm hạnh phúc.
(ANTV) - Tại Mỹ, giữa sa mạc Arizona nóng như thiêu đốt, hơn 10.000 gia đình xứ Navajo vẫn sống trong cảnh không có điện lưới quốc gia. Đây là lãnh thổ rộng 71.000 km2, gồm phần đông bắc Arizona, đông nam Utah và tây bắc New Mexico. Khu vực này cũng là vùng sinh sống lớn nhất của người Mỹ bản địa, với dân số hơn 170.000 người.
(ANTV) - Huyền thoại đường chạy Fauja Singh người vẫn chạy marathon khi đã ở độ tuổi 100, vừa qua đời tại Ấn Độ do bị tai nạn.
(ANTV) - Hôm nay (17/7) đánh dấu Ngày Biểu tượng cảm xúc thế giới, một ngày lễ không chính thức diễn ra vào ngày 17/7 hàng năm. Để chào mừng dịp này, một công ty sản xuất phô mai tại Thụy Sĩ đã tạo ra các sản phẩm phô mai in hình biểu tượng cảm xúc mang lại sự thích thú cho nhiều người dân.
(ANTV) - Ngày 1/7/2025, thành phố Hải Phòng chính thức trở thành đô thị đặc biệt, sau khi hợp nhất với toàn bộ địa giới tỉnh Hải Dương. Đây là một dấu mốc lịch sử, mở ra kỳ vọng về đột phá phát triển kinh tế – xã hội.
(ANTV) - Trong bối cảnh giao thông đô thị ngày càng phức tạp, ùn tắc và tai nạn vẫn là nỗi lo thường trực của người dân, thì một trong những yêu cầu đặt ra là đổi mới cách thức quản lý, kiểm soát giao thông theo hướng hiện đại, minh bạch và hiệu quả hơn.
(ANTV) - Là địa phương đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nên nhu cầu về san lấp mặt bằng, vật liệu xây dựng tăng cao nên thời gian gần đây tại tỉnh Khánh Hòa, tình trạng khai thác khoáng sản trái phép vẫn đang có những diễn biến khá phức tạp. Công an tỉnh đang tập trung lực lượng, phối hợp với cùng cơ quan chức năng triển khai quyết liệt các biện pháp đấu tranh nhằm ngăn chặn tình trạng này.
(ANTV) - Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang len lỏi vào từng ngõ chợ, khu dân cư, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường kinh doanh lành mạnh, không chờ đến lúc vi phạm bị xử lý, Hà Nội đang có những bước đi chủ động, quyết liệt ngay từ gốc trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một lời kêu gọi từ người đứng đầu Công an thành phố đã lan tỏa tinh thần tự giác, kéo theo hành động cụ thể của hàng chục hộ kinh doanh.
(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn xảy ra tối qua trước tòa nhà CT7 đường Nguyễn Trác (phường Dương Nội, TP Hà Nội) khiến 1 người tử vong, cơ quan Công an xác định, người điều khiển ô tô gây tai nạn là Lê Minh Giáp (SN 1984, trú tại phường Yên Nghĩa). Qua kiểm tra ban đầu, lái xe vi phạm nồng độ cồn ở mức cao.