(ANTV) - Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thị Loan, trú ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, thị xã Bình Minh để điều tra về hành vi đánh bạc.
Trước đó vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30/01, lực lượng cảnh sát hình sự, Công an thị xã Bình Minh phối hợp với Công an xã Đông Bình bắt quả tang Phạm Thị Loan đang dùng điện thoại di động nhắn tin với nhiều người, thông qua mạng xã hội zalo, nội dung là mua bán số lô, số đề.
Thời điểm kiểm tra, lực lượng thu giữ 3 tờ giấy có ghi các con số lô, số đề từ các con bạc, với tổng số tiền trên 63 triệu đồng.
Qua làm việc, Loan thừa nhận việc làm chủ lô đề, mua bán các con số lô, số đề khoảng 7 tháng nay. Các con bạc thường ở địa bàn thị xã Bình Minh, thành phố Cần Thơ và một số địa phương lân cận.
Hiện, lực lượng công an tiếp tục xác minh trên 117 phơi đề có liên quan đến Loan cũng như củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - “Từng bước thực hiện chính sách miễn viện phí, trước hết là đối với đối tượng chính sách xã hội, người yếu thế, người có thu nhập thấp và một số đối tượng cần ưu tiên khác trong phạm vi quyền lợi bảo hiểm y tế theo lộ trình”. Đây là nội dung đáng chú ý trong dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân vừa được Chính phủ trình Quốc hội trong phiên họp sáng nay tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 15.
(ANTV) - Bên cạnh những con số phát triển ấn tượng, thị trường bảo hiểm Việt Nam vẫn tồn tại không ít bất cập, có thể kể đến như: tranh chấp hợp đồng, hiểu nhầm điều khoản, hay những vụ việc người dân bị ép buộc tham gia bảo hiểm trái ý muốn. Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 15, dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm sẽ được đưa ra thảo luận, với mục tiêu tăng cường bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tham gia, hướng tới một thị trường bảo hiểm minh bạch và trách nhiệm.
(ANTV) - Trưa 17/11, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có Văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và ven biển từ Quảng Ninh đến An Giang, đề nghị các địa phương chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại và gió mạnh trên biển.
(ANTV) - Tối 16/11, Ngày hội Cua Cà Mau lần thứ II năm 2025 với chủ đề “Cua Cà Mau: Hương rừng - Vị biển” đã chính thức khai mạc.
(ANTV) - Ngày hội Việt Nam xanh năm 2025 tổ chức tại TP.HCM đã khép lại với 20.000 lượt khách tham dự, vượt mục tiêu 15.000 lượt người được đặt ra ban đầu. Những con số ấn tượng trong 2 ngày diễn ra sự kiện thể hiện sức hút mạnh mẽ của chương trình cũng như sự quan tâm của cộng đồng dành cho các hoạt động bảo vệ môi trường và tiêu dùng có trách nhiệm.
(ANTV) - Một trong những vấn đề thời sự hết sức quan trọng đang được cử tri và nhân dân cả nước quan tâm cũng đang được đội ngũ người làm báo hình ANTV tuyên truyền đậm nét, đó là diễn biến Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
(ANTV) - Quyết liệt giữ bình yên đường phố và phòng ngừa tội phạm, lực lượng 911 Công an thành phố Đà Nẵng thời gian qua đã duy trì tuần tra xuyên đêm, kiểm soát chặt địa bàn. Qua đó, nhiều vụ việc vi phạm pháp luật, đặc biệt liên quan đến ma túy và trật tự xã hội, đã được kịp thời phát hiện, ngăn chặn.
(ANTV) - Một nhóm đối tượng lừa bán “thần dược” giả cho người cao tuổi để chiếm đoạt tài sản vừa bị Công an phường Ngô Quyền, TP Hải Phòng bắt quả tang.
(ANTV) - Tại Lâm Đồng, khoảng 9h sáng 17/11, đèo Prenn, phường Xuân Hương - Đà Lạt đã cũng xảy ra tình trạng nứt, sạt lở nghiêm trọng làm trôi một phần mặt đường, buộc cơ quan chức năng phải cấm phương tiện lưu thông 2 chiều.
(ANTV) - Mưa lớn kéo dài từ Quảng Trị đến Khánh Hòa gây lũ trên diện rộng, khiến nhiều tuyến giao thông chia cắt, sạt lở nghiêm trọng và làm ít nhất 7 người chết nhiều người bị thương. Hàng trăm hộ dân phải sơ tán khẩn cấp do nguy cơ tiếp tục sạt lở.