Thứ Sáu, 21/11/2025 22:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ hình sự đối tượng xâm hại tình dục bệnh nhân tại Hà Nam

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã ra lệnh giữ, bắt người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Vũ Duy Cương (sinh năm 1991, trú tại tổ dân phố Ninh Lão, phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) về hành vi xâm hại tình dục.

Trước đó, ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp nhận tố giác tội phạm của công dân về việc trong quá trình đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Đồng Văn thuộc tố dân phố Đông Hải, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, đã bị bác sĩ của bệnh viện sàm sỡ, xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận tố giác về tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đã tập trung điều tra xác minh. Căn cứ kết quả xác minh, ngày 15/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đã ra lệnh giữ, bắt người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Vũ Duy Cương.

Hiện, Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Làm việc nhóm đối tượng dùng hung khí đánh nhau

Liên quan đến vụ đánh nhau xảy ra trên địa bàn xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè vào tối 02/3/2025, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ hành vi của 12 đối tượng.

Tối 2/3, Phạm Khánh Đăng và Lê Anh Kiệt đang dự tiệc sinh nhật của bạn tại một quán ăn trên địa bàn ấp Mỹ Phú B, xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè thì Nguyễn Thành Huy cùng 1 nhóm đối tượng cầm hung khí xông vào quán đánh. Đăng và Kiệt dùng dao chống trả. Hậu quả Đăng và Kiệt bị thương tích nhẹ, 2 đối tượng trong nhóm của Huy bị thương tích phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an triệu tập làm việc các đối tượng có liên quan, đồng thời thu giữ hung khí gồm 2 dao và 1 rìu tự chế. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận nguyên nhân đánh nhau xuất phát từ việc tranh giành tình cảm của một bạn nữ giữa Nguyễn Thành Huy và Phạm Khánh Đăng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Tự do tôn giáo ở Việt Nam dưới góc nhìn của các “đại sứ tôn giáo”

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Một trong những nguyên nhân dẫn đến những đánh giá thiếu khách quan, thậm chí thiếu chính xác về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam là việc Hoa Kỳ chưa có sự tiếp xúc đầy đủ, trực tiếp với thực tế sinh hoạt tôn giáo của người dân Việt Nam. Những trải nghiệm thực tế gần đây từ chính các lãnh đạo tôn giáo, trong đó có vị đến Hoa Kỳ đang góp phần làm sáng tỏ bức tranh đời sống tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trong đêm 20 và sáng ngày 21/11, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục huy động tối đa quân số, phương tiện, phối hợp cùng các lực lượng khác triển khai hàng chục mũi cứu nạn, cứu hộ tại các khu vực bị lũ lớn chia cắt, trong đó trọng tâm là khu vực đông nam đồng bằng, ven biển tỉnh Đắk Lắk.

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Thời điểm cuối năm, nhu cầu ăn uống, liên hoan của người dân tăng cao, kéo theo nguy cơ vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện. Tại Hà Nội, lực lượng Cảnh sát giao thông đang triển khai cao điểm tổng kiểm soát, xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện vi phạm, nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, giữ bình yên trên từng tuyến phố.

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Tối ngày 20/11 (theo giờ Hà Nội), từ Algeria, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ ngành, cơ quan, địa phương về tình hình và các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai trên địa bàn một số tỉnh miền Trung. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình dự tại điểm cầu trụ sở Chính phủ; Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dự tại điểm cầu trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, các bộ ngành, địa phương tham dự họp tại các điểm cầu trong nước.

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh KHánh Hòa hiện nay nước lũ đang dâng rất cao. Những ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động tối đa các lực lượng ở vũ trang, quân đội, công an phối hợp với chính quyền địa phương để di dời người dân đến nơi an toàn. Cùng với đó là việc cung cấp nhu yếu phẩm đảm bảo cho người dân được di dời đến nơi an toàn.

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Thế giới 21/11/2025

(ANTV) - Một loại sôcôla Peru mang tên El Ganso 70% vừa được vinh danh là “Món sôcôla ngon nhất thế giới” tại Giải Sôcôla Quốc tế 2025. Sản phẩm được làm từ ca cao vùng Junin - nơi sở hữu nhiều giống ca cao hảo hạng của Peru.

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Chỉ trong tối và đêm 20/11, tại Hà Nội đã liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy nhà dân. Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã giải cứu thành công và hướng dẫn nhiều người dân thoát nạn an toàn.

Xem thêm