Chủ Nhật, 06/07/2025 09:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy bắt nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng

(ANTV) - Khi Phòng giao dịch ngân hàng Agribank Khu công nghiệp Mỹ Tho (Tiền Giang) mở cửa vào đầu giờ chiều nay (25/9) thì một nam thanh niên đi xe máy, đeo ba lô, tay cầm súng tự chế vào yêu cầu đưa tiền nhưng bị truy hô nên bỏ chạy. Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp ngân hàng xảy ra vào lúc 13h45 ngày 25/9, khi phòng giao dịch ngân hàng mở cửa hoạt động thì 1 người đàn ông đi xe máy hiệu Yamah Exciter màu đen không biển số, dựng trước cửa phòng giao dịch, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang và mang ba lô màu đen bước vào. Người đàn ông ném ba lô vào quầy giao dịch, yêu cầu đưa tiền, trên tay cầm một khẩu súng tự chế. Lập tức nhân viên và bảo vệ truy hô nên người này nổ một phát súng rồi chạy ra xe. Sau khi thấy Cảnh sát bảo vệ mục tiêu thì đối tượng bỏ lại súng lên xe tẩu thoát về hướng huyện Châu Thành.

Bạc Liêu: 13 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Mặc dù không có mỹ phẩm giao cho đại lý, nhưng Lê Thị Diện vẫn xưng danh là tổng đại lý của một công mỹ phẩm để nhiều lừa đảo chiếm đoạt trên 3,5 tỉ đồng. Ngày 25/9, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bạc Liêu tuyên phạt bị cáo Lê Thị Diện (SN 1989, trú huyện Đông Hải) 13 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, từ tháng 3 đến 7/2020, Diện lấy danh nghĩa Tổng phân phối mỹ phẩm của Công ty Đông Anh để chiếm đoạt tiền của các đại lý. Diện chiếm đoạt tiền mua mỹ phẩm của 15 bị hại trên địa bàn các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang với số tiền trên 3,5 tỉ đồng (người thấp nhất 35 triệu đồng, người cao nhất 1,2 tỉ đồng)... Ngoài hình phạt tù, HĐXX TAND tỉnh Bạc Liêu buộc bị cáo Diện bồi thường cho các bị hại hơn 2,9 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Thế giới 05/07/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Chính trị 05/07/2025

(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.

Xem thêm