Thứ Tư, 21/01/2026 11:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy xét nhóm “giật cô hồn” chém 3 người nhập viện

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM đang điều tra, truy xét nhóm chuyên “giật cô hồn” cầm hung khí chém ba người bị thương nặng, nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30, chủ nhà bán sơn nước trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11 vừa cúng xong con heo quay.

Nhóm thanh niên hơn chục người, chuyên đi "giật cô hồn", đồ cúng, đi trên nhiều xe máy thấy và dừng lại chờ lấy thịt heo. Sau đó, chủ nhà chặt chia cho nhóm này một cái đầu heo.

Trong lúc nhóm này chờ lấy thịt heo thì có "lời qua tiếng lại" với người đàn ông chạy ba gác ở khu vực này. Rời đi rồi khoảng 30 phút sau, nhóm giật cô hồn, gồm 5 người cầm theo hung khí lao vào chém tài xế xe ba gác. Lúc này, hai người đàn ông khác ngồi cùng cũng bị chém thương tích nặng vùng đầu, lưng, tay.

Xử lý vụ cơ sở thẩm mỹ “hỗn loạn” khi phát quà từ thiện

Công an đã vào cuộc xác minh xử lý vụ việc một cơ sở thẩm mỹ rơi vào cảnh hỗn loạn khi phát quà từ thiện cho hàng trăm người. Cơ sở này nằm trên đường An Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng trăm người dân chen lấn, xô đẩy, phá vỡ cổng lao vào nhận quà từ thiện. Vụ việc diễn ra trong dịp rằm tháng bảy âm lịch. Nhiều người trong đám đông bị té ngã. Một số người còn nhảy xuống hồ nước trước địa chỉ này để được vào bên trong. Được biết, nơi xảy ra sự cố trên là tại Bệnh viện Thẩm mỹ JT Angel.

Trên trang Facebook của bệnh viện này, ban lãnh đạo bệnh viện đã đăng thông báo gửi lời xin lỗi người dân đã đến bệnh viện vào ngày 31-8 để nhận quà, trong đó có phong bì trị giá 300.000 đồng như thông báo trước đó, mà không được.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an Khánh Hòa làm việc với người đăng tin sai sự thật

Công an Khánh Hòa làm việc với người đăng tin sai sự thật

Pháp luật 21/01/2026

(ANTV) - Nhằm bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và giữ vững môi trường an ninh, an toàn trên không gian mạng, chiều 20/01/2026, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa làm việc với 1 người dân sinh năm 1967, trú xã Diên Điền để làm rõ về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.

Tư duy chiến lược mới trong Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội XIV của Đảng

Tư duy chiến lược mới trong Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội XIV của Đảng

Kinh tế 21/01/2026

(ANTV) - Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang nhiều dấu ấn đặc biệt, trong đó đáng chú ý nhất là dấu ấn của một tư duy chiến lược mới, không chỉ nhằm dẫn dắt nhiệm kỳ 2026–2030, mà còn định hình con đường phát triển của đất nước trong một giai đoạn dài hạn hơn - giai đoạn mà Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Công an Nghệ An lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng

Công an Nghệ An lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng

Xã hội 21/01/2026

(ANTV) - Cùng với Công an cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên quê hương của Bác Hồ, lực lượng Công an đang hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, qua đó lập nên nhiều chiến công suất sắc.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1)

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1)

Điểm tin 21/01/2026

(ANTV) - Sức mạnh của đoàn kết và niềm tin; Nhà báo kiều bào, quốc tế đồng hành lan toả thông tin về Đại hội XIV của Đảng; Tiếp thêm niềm tin và khát vọng cho doanh nghiệp - là những bài viết nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1).

Đại hội XIV khởi đầu cho kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc

Đại hội XIV khởi đầu cho kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc

Chính trị 21/01/2026

(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu - đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội, những đảng viên ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, sức mạnh đoàn kết, sự thống nhất về ý chí, hành động, quyết tâm và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

Xem thêm