Thứ Ba, 30/12/2025 12:30 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt phá chuyên án, thu giữ 30kg ma túy đá

BT

(ANTV) - Lực lượng phối hợp tỉnh Tây Ninh vừa triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn nhất từ trước tới nay, bắt giữ 2 đối tượng cùng 30kg ma túy đá.

Vào lúc 1 giờ 50 phút ngày 7/10, tại khu vực biên giới thuộc địa bàn ấp Long An, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Ban Chuyên án do Phòng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Tây Ninh và Đồn biên phòng CKQT Mộc Bài chủ trì, phối hợp cùng Phòng phòng chống ma túy Công an Tây Ninh, Công an huyện Bến Cầu và Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Miền Nam đã tổ chức phá án, bắt giữ Trần Văn Sướng và Lý Minh Thương, cùng trú TP.Hồ Chí Minh khi cả 2 sử dụng ô tô biển vận chuyển 30 kg ma túy đá từ biên giới vào nội địa.

Trần Văn Sướng khai nhận có người đàn ông bên Campuchia gọi lên biên giới Tây Ninh để nhận hàng thì bị các lực lượng chức năng bao vây, bắt giữ. Tiếp tục truy xét, các trinh sát đã bắt đối tượng nhận hàng ở thành phố Hồ Chí Minh là Đào Trần Anh Khoa, trú quận Bình Tân.

Hiện Chuyên án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tiến trình thúc đẩy hòa bình liên quan đến xung đột Ukraine tiếp tục xuất hiện thêm yếu tố phức tạp sau khi Nga cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga tại vùng Novgorod, trong khi phía Ukraine phủ nhận mọi liên quan.

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thúc đẩy thế giới robot tiến xa hơn, tạo ra những cỗ máy có thể thực hiện những nhiệm vụ ngày càng phức tạp. Từ việc trò chuyện với những người cô đơn, đến việc dọn dẹp, hay thậm chí là tham gia một cuộc đua tiếp sức kiểu Olympic, công nghệ này hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định bất kỳ kế hoạch chấm dứt xung đột với Nga đều cần chữ ký của Ukraine, Nga, Mỹ và châu Âu. Ukraine để ngỏ mọi hình thức gặp gỡ, nhưng cuộc gặp với Nga chỉ diễn ra sau khi Mỹ và châu Âu thống nhất khung hòa bình do Kiev đề xuất.

Dân số Việt Nam có thể ngừng tăng sau năm 2060

Dân số Việt Nam có thể ngừng tăng sau năm 2060

Xã hội 30/12/2025

(ANTV) - Việt Nam đang bước vào một giai đoạn chuyển đổi dân số đặc biệt. Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, tỷ lệ sinh của nước ta đã giảm xuống dưới mức sinh thay thế. Việc ngày càng nhiều người trẻ kết hôn muộn, sinh ít con – thậm chí không sinh con – không chỉ là lựa chọn cá nhân, mà đang trở thành một xu hướng xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân của thực trạng này?

Xem thêm