(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa truy xét và bắt giữ 2 đối tượng gồm Lê Hoàng Vỹ và Đặng Ngọc Khánh, cùng trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.
Trước đó, tối 30/3, tại khu vực đường Hoàng Văn Thái, 1 phụ nữ trú tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu đang trên đường đi thì bị 2 đối tượng áp sát xe máy giật túi xách. Hậu quả làm nữ bị hại ngã xuống đường và bị thương rất nặng.
Tiếp nhận thông tin, Công an quận Liên Chiểu phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP và Công an huyện Hoà Vang tập trung xác minh và nhận định Vỹ và Khánh là các đối tượng gây án.
Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Mua bán trái phép chất ma túy, 2 đối tượng Pham Thanh Tuấn và Huỳnh Hồng Thiên An, cùng trú tại tỉnh Đồng Nai đã bị công an TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can, bắt tạm giam.
Do không có việc làm ổn định, An đã hùn 1 triệu đồng với Tuấn để mua ma túy về bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Công an TP.Long Khánh đã bắt quả tang Tuấn đang cất giấu 1 bịch ma túy trong nón bảo hiểm để bán cho các con nghiện tại 1 nhà trọ thuộc phường Xuân Thanh,TP Long Khánh.
Kiểm tra nơi ở của An, lực lượng Công an đã thu giữ thêm 1 bịch nylon bên trong có nhiều cục chất tinh thể màu trắng và 1 bịch nylon bên trong có các viên nén màu nâu; 1 cân tiểu ly.
Qua giám định, cơ quan chức năng xác định, số ma túy nói trên là ma tuý.
(ANTV) - Nhận được tin báo có đối tượng lạ mặt dùng dao đe dọa cướp tài sản, Phòng CSHS, Công an TP Đà Nẵng đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an xã Thăng Bình tiến hành truy xét và bắt giữ được đối tượng.
(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành cáo trạng truy tố 141 bị can trong vụ án đánh bạc ngàn tỉ tại Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt kiều - chi nhánh Hà Nội (King Club), khách sạn Pullman.
(ANTV) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, ngay sau lễ đón tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã Hội đàm với Đại tướng Songwit Noonpackdee, Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng Thái Lan nhân dịp thăm chính thức Việt Nam. Tham dự hội đàm có Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.
(ANTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2025-2026.
(ANTV) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, Trung tâm Dữ liệu quốc gia Bộ Công an đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu và Phòng An ninh, an toàn hệ thống. Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong chiến lược thúc đẩy sáng tạo, chia sẻ và khai thác dữ liệu quốc gia an toàn, hiệu quả và bền vững.
(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp Bộ Công an điều tra mở rộng vụ hai cơ sở massage, karaoke thuộc một khách sạn ở Nha Trang có biểu hiện hoạt động mại dâm.
(ANTV) - Chính quyền Iran đã quyết định mở lại không phận cho các chuyến bay quá cảnh nội địa, quốc tế và xuyên quốc gia sau gần ba tuần tạm thời đóng cửa. Động thái này đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực khôi phục ổn định và hoạt động hàng không dân dụng trên toàn quốc sau giai đoạn xung đột kéo dài với Israel.
(ANTV) - Tại Hy Lạp, hàng trăm lính cứu hỏa đã chiến đấu với một đám cháy rừng bùng phát trong ngày 3/7 trên đảo Crete.
(ANTV) - Trong bối cảnh tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP)đang được triển khai rầm rộ trên cả nước, tình trạng mất an toàn thực phẩm vẫn là nỗi lo thường trực, không chỉ ở các chợ truyền thống mà còn len lỏi cả trong các nền tảng mua sắm hiện đại như chợ online. Một bữa ăn tưởng như tiện lợi, đôi khi lại tiềm ẩn những rủi ro khôn lường tới sức khỏe người tiêu dùng.
(ANTV) - Thời gian qua, các thủ đoạn lừa đảo đã diễn ra ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Mới đây, còn xuất hiện lừa đảo nhằm vào tem đăng kiểm xe cơ giới. Thủ đoạn là thực hiện cuộc gọi điện, tự xưng là nhân viên Đăng kiểm, yêu cầu chủ phương tiện chuyển tiền, cung cấp thông tin cá nhân để được đổi tem kiểm định theo mẫu mới. Vậy thực tế, các chủ xe có phải đổi tem kiểm định đang lưu hành hay không,