(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa truy xét và bắt giữ 2 đối tượng gồm Lê Hoàng Vỹ và Đặng Ngọc Khánh, cùng trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.
Trước đó, tối 30/3, tại khu vực đường Hoàng Văn Thái, 1 phụ nữ trú tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu đang trên đường đi thì bị 2 đối tượng áp sát xe máy giật túi xách. Hậu quả làm nữ bị hại ngã xuống đường và bị thương rất nặng.
Tiếp nhận thông tin, Công an quận Liên Chiểu phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP và Công an huyện Hoà Vang tập trung xác minh và nhận định Vỹ và Khánh là các đối tượng gây án.
Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Mua bán trái phép chất ma túy, 2 đối tượng Pham Thanh Tuấn và Huỳnh Hồng Thiên An, cùng trú tại tỉnh Đồng Nai đã bị công an TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can, bắt tạm giam.
Do không có việc làm ổn định, An đã hùn 1 triệu đồng với Tuấn để mua ma túy về bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Công an TP.Long Khánh đã bắt quả tang Tuấn đang cất giấu 1 bịch ma túy trong nón bảo hiểm để bán cho các con nghiện tại 1 nhà trọ thuộc phường Xuân Thanh,TP Long Khánh.
Kiểm tra nơi ở của An, lực lượng Công an đã thu giữ thêm 1 bịch nylon bên trong có nhiều cục chất tinh thể màu trắng và 1 bịch nylon bên trong có các viên nén màu nâu; 1 cân tiểu ly.
Qua giám định, cơ quan chức năng xác định, số ma túy nói trên là ma tuý.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.