(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ngày 24/10 cho biết, đang điều tra vụ án 8 đối tượng tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy ở phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.
Ba đối tượng bị tạm giữ hình sự về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy là Nguyễn Văn Hùng, ở huyện Tam Dương; Nguyễn Duy Nam, Nguyễn Tiến Hưng, cùng ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Khám xét khẩn cấp nơi ở và làm việc của Nguyễn Văn Hùng tại số 11 đường Lương Văn Can, phường Khai Quang, lực lượng công an thu giữ hơn 62g ma túy tổng hợp gồm ma túy “kẹo”, ma túy “ke” và “nước vui”.
5 đối tượng còn lại trú tại Vĩnh Phúc, Hải Dương, Đắk Lắk và Điện Biên bị xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
Đồng Nai: Xử lý 3 thanh niên điều khiển xe mô tô dương tính chất ma tuý
Rạng sáng ngày 24/10, trong khi đang làm nhiệm tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 20, lực lượng công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện 3 thanh niên điều khiển xe mô tô mà trong cơ thể có chất ma tuý.
Cụ thể, tổ công tác của Đội CSGT số 2 đang tuần tra tại Km 22, đoạn xã Túc Trưng, huyện Định Quán phát hiện 3 thanh niên, điều các 3 xe mô tô có dấu hiệu nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.
Tuy nhiên, các đối tượng không chấp mà tăng tốc bỏ chạy, buộc lực lượng CSGT phải truy đuổi gần chục km mới bắt giữ được 3 đối tượng là Nguyễn Vũ Cường, Nguyễn Thành Nhân và Nguyễn Văn Cường.
Qua test nhanh ma tuý các đối tượng điều khiển 3 xe mô tô nói trên, lực lượng chức năng phát hiện cả 3 trường hợp này đều dương tính với chất ma tuý. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính; đồng thời tạm giữ 3 xe mô tô để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Minh Đức đã tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
(ANTV) - Sáng mai (31/12), TAND TP Hà Nội sẽ mở một phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài (quê Hưng Yên, hiện sống ở Đức và một phiên tòa sơ thẩm khác xét xử bị cáo Lê Trung Khoa (quê Thanh Hóa, hiện sống ở Đức) cùng ba đồng phạm gồm: Đỗ Văn Ngà (quê Gia Lai); Huỳnh Bảo Đức (trú TP Hồ Chí Minh) và Phạm Quang Thiện (trú Hà Nội) cùng về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
(ANTV) - Các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hồ Chí Minh ( TP.HCM) đang phối hợp với lực lượng chức năng xã Bàu Bàng, TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và chứng cứ để điều tra, làm rõ một vụ án mạng làm một người phụ nữ tử vong.
(ANTV) - Không ít người trong chúng ta bắt đầu và kết thúc mỗi ngày bằng việc sử dụng Zalo: trao đổi công việc, làm việc nhóm, trả lời nhóm lớp của con, hay là trò chuyện tán gẫu với bạn bè. Với hơn 80 triệu người dùng tại Việt Nam, Zalo không chỉ là một ứng dụng nhắn tin, mà còn là hạ tầng giao tiếp số quen thuộc trong công việc, học tập và đời sống xã hội.
(ANTV) - Thanh Hóa triệt phá đường dây lừa đảo quy mô lớn, bắt giữ 35 đối tượng chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng; Truy nã đặc biệt bị can Lê Viết An trong vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 43 tỷ đồng; Đồng Nai điều tra vụ nam thanh niên tử vong trong căn nhà hoang; Tây Ninh bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 28kg pháo hoa nổ; Hà Nội yêu cầu kiểm tra toàn diện xe hợp đồng liên quan vụ tai nạn làm 9 người tử vong - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Câu chuyện 'giành lại vỉa hè' cho người đi bộ tại Thủ đô Hà Nội không phải là một vấn đề mới, nhưng luôn là một bài toán hóc búa đối với các nhà quản lý đô thị. Sau nhiều đợt ra quân nhưng rồi kết quả mang lại là không mấy khả quan, thì từ đầu tháng 12 đến nay, thành phố Hà Nội đã thể hiện một quyết tâm chính trị cao hơn bao giờ hết.
(ANTV) - An toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng được dư luận đặc biệt quan tâm. Theo thống kê, từ đầu năm 2025 đến hết ngày 20/11 vừa qua, toàn quốc ghi nhận 74 vụ ngộ độc thực phẩm, khiến gần 1.600 người mắc và 19 trường hợp tử vong. Chính vì vậy, sự việc Công an tỉnh Thanh Hóa mới đây phối hợp với lực lượng quản lý thị trường ngăn chặn hơn 10 tấn cá khoai ướp formol - hợp chất cực độc, bị cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm - đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.
(ANTV) - Xưởng vẽ của nghệ sĩ khuyết tật Zahra Abbas tại Gilgit-Baltistan đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách và người yêu nghệ thuật. Không có đôi tay, cô Abbas sử dụng các ngón chân để cầm cọ, pha màu và sáng tác những bức tranh tinh xảo, đồng thời tự lập trong sinh hoạt hằng ngày như sử dụng thiết bị điện tử, ăn uống và nấu nướng.
(ANTV) - Thủ đô Moscow của Nga đang khoác lên mình diện mạo lộng lẫy và công phu để chào đón năm mới. Nhiều tuyến phố và không gian công cộng được trang hoàng ấn tượng, thu hút đông đảo người dân và du khách.
(ANTV) - Mỗi năm, khoảnh khắc đồng hồ trên Tháp Elizabeth điểm đúng nửa đêm lại trở thành hình ảnh được truyền trực tiếp khắp thế giới, đi kèm với tiếng reo hò vang dội và màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời London.