Chủ Nhật, 18/01/2026 20:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Người chồng khai nhận sát hại vợ và hai con

(ANTV) - Tối 18/1, Công an TP Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ 4 người trong cùng một gia đình tử vong tại xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, qua đấu tranh khai thác nhanh, bước đầu nghi phạm Vũ Văn Vương thừa nhận đã ra tay sát hại vợ và hai con. Vũ Văn Vương có dấu hiệu trầm cảm, tâm lý bất thường, xét nghiệm âm tính với ma túy.

Trước đó, khoảng 14h ngày 17/01, người dân phát hiện 4 người trong một gia đình tử vong nên đã báo tin đến Công an huyện Phú Xuyên.

Nhận định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an thành phố đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp thực hiện các hoạt động điều tra theo quy định.

Sau hơn 20 giờ đồng hồ khẩn trương xác minh, điều tra, đến khoảng 12h30 ngày 18/01, các lực lượng thuộc Công an TP Hà Nội phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an tỉnh BR-VT đã bắt giữ Vũ Văn Vương. Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang di lý đối tượng về Hà Nội để điều tra, làm rõ.

Đà Nẵng: Cảnh sát bắt nghi phạm dùng dao đâm nhiều người trên đường

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an TP Đà Nẵng đã thông tin ban đầu về vụ gây rối, hành hung có hung khí xảy ra tại quận Hải Châu vào tối qua, khiến nhiều người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 21h30 ngày 17/01, tại số nhà 203 Nguyễn Hoàng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu. Nghi phạm được xác định là Hoàng Minh Cường (trú tại quận Thanh Khê).

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt giữ Cường, thu giữ 1 con dao là hung khí gây án.

Bước đầu xác định có nhiều người bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng. Lực lượng chức năng đưa những người bị thương đi cấp cứu. Nghi phạm được bàn giao cho Công an phường Phước Ninh (quận Hải Châu) tiếp tục xử lý.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine đã đến Mỹ để thảo luận chi tiết về thỏa thuận được đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Nga. Dự kiến phái đoàn Ukraine sẽ gặp các đặc phái viên của Mỹ là Steve Witkoff và Jared Kushner cùng Bộ trưởng Lục quân Mỹ Daniel Driscoll.

Thời trang trở thành rác thải

Thời trang trở thành rác thải

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Thời trang nhanh đang là nguyên nhân khiến lượng hàng hóa quyên góp bị các tổ chức từ thiện ở Canberra, Australia đưa đến bãi rác tăng đột biến. Thống kê cho thấy các tổ chức từ thiện lớn nhất ở Canberra đã thải bỏ gần 600 tấn rác thải trong năm qua. Việc mua sắm quá nhiều sản phẩm kém chất lượng giá rẻ đã dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại này.

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Long Phú Thuận kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 28 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Long Hưng, xã Long Phú Thuận.

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Khoảng 23h30 ngày 17/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở massage, gội đầu dưỡng sinh nằm ở tầng 1 ngôi nhà số 11, ngõ 349 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). Vụ cháy bùng phát vào thời điểm đêm muộn khiến nhiều người dân khu vực xung quanh hoảng loạn.

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Ngày 17/1 là ngày Hoa tulip quốc gia của Hà Lan, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hoa mới đầy sắc màu. Không chỉ là nét đẹp văn hóa, đây còn là phát súng hiệu mở màn cho mùa kinh doanh loài hoa biểu tượng này trên toàn cầu, trong bối cảnh ngành hoa Hà Lan đang có những chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe.

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 18/01/2026

(ANTV) - Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới; Đồng Tháp: Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc; Khởi tố đối tượng giết người và cướp tài sản; Đà Nẵng: Khởi tố bị can chiếm đoạt gần 500 triệu đồng; Thái Nguyên: Bắt tạm giam 3 đối tượng hủy hoại tài sản - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng, với tổng số tiền giao dịch lên tới khoảng 1.200 tỷ đồng.

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Nhằm xây dựng TP HCM trở thành một đô thị văn minh, hiện đại và không có ma túy, Công an thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp để đấu tranh, phòng chống hiệu quả với tội phạm, tệ nạn ma túy. Quá trình triển khai, nhiều cách làm hay đang được thực hiện tại địa bàn cơ sở.

Xem thêm