Thứ Sáu, 19/12/2025 11:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vụ tấn công trụ sở Công an xã ở Đắk Lắk: Bắt giữ 16 đối tượng

(ANTV) - Liên quan đến vụ dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy Đắk Lắk, các mũi truy bắt gồm lực lượng của Bộ Công an và các lực lượng chức năng địa phương đang khép chặt vòng vây các đối tượng.

Tại huyện Cư Kuin, các xã được chỉ đạo trực 100% quân số, động viên người dân không ra khỏi nhà; khi phát hiện đối tượng lạ mặt báo ngay cho chính quyền địa phương.

Đối với những người hy sinh, tử vong, bị thương, tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Kuin đã tổ chức các đoàn thăm viếng, động viên kịp thời và hỗ trợ theo quy định.

Chính quyền đã thông báo, động viên người dân không nên hoang mang mà làm theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, tính đến 16 giờ 30 phút ngày 11/6, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Lực lượng chức năng cũng đã giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ 3 tự giải thoát.

Các đơn vị chức năng đang tiếp tục quyết liệt truy bắt số đối tượng còn lại.

Vĩnh Long: Giữ khẩn cấp 2 đối tượng nghiện cướp giật tài sản

Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ 02 đối tượng Nguyễn Chí Công và Nguyễn Quang Hùng, cùng trú thành phố Cần Thơ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 03/6, Công và Hùng đi xe máy đến cây xăng thuộc xã Phú Lộc, huyện Tam Bình và giật chiếc điện thoại của nhân viên cây xăng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã tiến hành xác minh, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 11 giờ ngày 10/6, lực lượng Công an đã bắt giữ được Công và Hùng khi cả hai quay trở lại thị xã Bình Minh để mua ma túy sử dụng.

Đồng Nai: Khởi tố 04 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy tại phòng trọ

Với hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, 04 đối tượng Nguyễn Trung Toàn, Lê Văn Hạnh, Trần Tấn Tài và Võ Hoàng Anh đều trú tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Trung Mạnh trú tỉnh Đồng Nai bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, bất ngờ đột kích vào phòng trọ của Toàn, Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang các đối tượng trên đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh cả 5/5 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Trách nhiệm người đứng đầu: Điểm nhấn của Kết luận 226

Trách nhiệm người đứng đầu: Điểm nhấn của Kết luận 226

Chính trị 19/12/2025

(ANTV) - Nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương và nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy trong toàn hệ thống chính trị, ngày 11/12/2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký ban hành Kết luận số 226. Một trong những điểm nhấn quan trọng của Kết luận 226 là việc nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, coi đây là yếu tố then chốt nhằm tạo chuyển biến thực chất trong hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Truy tố ba lãnh đạo Công ty Z Holding

Truy tố ba lãnh đạo Công ty Z Holding

Pháp luật 19/12/2025

(ANTV) - Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc Công ty Z Holding cùng 15 bị can khác trong vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” và Rửa tiền” xảy ra tại Công ty Z Holding với số tiền gần 6.700 tỷ đồng.

Nga ủng hộ quyền làm giàu uranium của Iran

Nga ủng hộ quyền làm giàu uranium của Iran

Thế giới 19/12/2025

(ANTV) - Bộ trưởng Ngoại giao Iran Abbas Araqchi và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov ngày hôm qua đã xem xét tình trạng quan hệ song phương, lưu ý hiệp định đối tác chiến lược toàn diện Iran - Nga đã được ký kết vào năm 2025 và Tổng thống hai nước đã thảo luận về việc thực hiện hiệp định này trong cuộc gặp tại Turkmenistan tuần trước.

EU lùi thời điểm ký hiệp định MERCOSUR

EU lùi thời điểm ký hiệp định MERCOSUR

Thế giới 19/12/2025

(ANTV) - Việc ký kết hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và khối thị trường chung Nam Mỹ (MERCOSUR) sẽ không diễn ra theo kế hoạch ban đầu mà được dời sang tháng Giêng năm tới.

Tài xế xe ô tô lật nghiêng ở Ngã Tư Sở dương tính với ma túy

Tài xế xe ô tô lật nghiêng ở Ngã Tư Sở dương tính với ma túy

Pháp luật 19/12/2025

(ANTV) - Liên quan vụ va chạm khiến xe ô tô lật nghiêng ở Ngã Tư Sở (Hà Nội). Ngày 18/12, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) thông tin, tài xế được xác định dương tính với ma túy. Đây là người điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai Santa Fe màu đỏ bị lật nghiêng trong vụ tai nạn.

Tinh tế tiệc trà chiều Giáng sinh

Tinh tế tiệc trà chiều Giáng sinh

Thế giới 19/12/2025

(ANTV) - Tiệc trà chiều là một truyền thống đặc trưng của Anh, và vào thời điểm này trong năm, một số khách sạn hàng đầu ở London đang mang đến một làn gió lễ hội với các món mặn và bánh ngọt theo chủ đề Giáng sinh.

Xem thêm