(ANTV) - Liên quan đến vụ dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy Đắk Lắk, các mũi truy bắt gồm lực lượng của Bộ Công an và các lực lượng chức năng địa phương đang khép chặt vòng vây các đối tượng.
Tại huyện Cư Kuin, các xã được chỉ đạo trực 100% quân số, động viên người dân không ra khỏi nhà; khi phát hiện đối tượng lạ mặt báo ngay cho chính quyền địa phương.
Đối với những người hy sinh, tử vong, bị thương, tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Kuin đã tổ chức các đoàn thăm viếng, động viên kịp thời và hỗ trợ theo quy định.
Chính quyền đã thông báo, động viên người dân không nên hoang mang mà làm theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn.
Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, tính đến 16 giờ 30 phút ngày 11/6, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc.
Lực lượng chức năng cũng đã giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ 3 tự giải thoát.
Các đơn vị chức năng đang tiếp tục quyết liệt truy bắt số đối tượng còn lại.
Vĩnh Long: Giữ khẩn cấp 2 đối tượng nghiện cướp giật tài sản
Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ 02 đối tượng Nguyễn Chí Công và Nguyễn Quang Hùng, cùng trú thành phố Cần Thơ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 03/6, Công và Hùng đi xe máy đến cây xăng thuộc xã Phú Lộc, huyện Tam Bình và giật chiếc điện thoại của nhân viên cây xăng.
Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã tiến hành xác minh, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 11 giờ ngày 10/6, lực lượng Công an đã bắt giữ được Công và Hùng khi cả hai quay trở lại thị xã Bình Minh để mua ma túy sử dụng.
Đồng Nai: Khởi tố 04 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy tại phòng trọ
Với hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, 04 đối tượng Nguyễn Trung Toàn, Lê Văn Hạnh, Trần Tấn Tài và Võ Hoàng Anh đều trú tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam để điều tra làm rõ.
Liên quan đến vụ việc Nguyễn Trung Mạnh trú tỉnh Đồng Nai bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, bất ngờ đột kích vào phòng trọ của Toàn, Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang các đối tượng trên đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh cả 5/5 đối tượng dương tính với chất ma túy.
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố và bắt tạm giam hai mẹ con trú tại phường Quang Trung, tỉnh Thanh Hóa, trong vụ án giả chết nhằm trục lợi hơn 1,28 tỷ đồng tiền bảo hiểm.
(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.
(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.
(ANTV) - Sau vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai ngày 27/12 khiến 9 người tử vong, 9 người bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.
(ANTV) - Lãi suất vay mua nhà điều chỉnh tăng 1-2%/năm khiến nhiều người mua nhà thận trọng ra quyết định hoặc thay đổi phương án tài chính.
(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM