(ANTV) - Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, SEA Games 32 đã chính thức khép lại vào tối 17/5 với lễ bế mạc trên sân vận động Morodok Techo ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia.
Buổi lễ bế mạc SEA Games 32 đã diễn ra đơn giản, ngắn gọn nhưng cũng rất đặc sắc. Ban tổ chức cũng điểm lại thành tích của các đoàn thể thao, trong đó Việt Nam nhất toàn đoàn với 136 huy chương vàng, 105 huy chương bạc và 114 huy chương đồng, bỏ xa đoàn Thái Lan ở vị trí thứ 2 với 108 huy chương vàng.
Với khẩu hiệu “Thể thao - Sống trong hòa bình”, SEA Games 32 thu hút gần 13.000 vận động viên từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tranh tài ở 37 môn thể thao với 583 nội dung.
Ở phần cuối của Lễ bế mạc SEA Games 32 là màn trao cờ đăng cai SEA Games 33 cho Thái Lan - nước chủ nhà của Đại hội tiếp theo, sẽ diễn ra vào cuối năm 2025.
Vụ hỏa hoạn tại New Zealand là hành vi phá hoại có chủ đích
Cảnh sát New Zealand công bố thông tin xác nhận, vụ hỏa hoạn xảy ra cách đây 2 ngày tại Wellington là do cố ý phá hoại. Cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra về tội giết người và đã lập một danh sách các nghi phạm, song chưa bắt giữ ai.
Vụ cháy vào đêm 15/5 tại khu nhà ở tập thể tại thủ đô Wellington khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và gần 20 người hiện vẫn chưa được tìm thấy. 92 người khác đã được đưa ra khỏi khu nhà.
Sau khi đánh giá tình hình, cân nhắc sự an toàn, lực lượng cảnh sát sẽ vào tòa nhà vào sáng mai để bắt đầu khám nghiệm hiện trường. Công tác khám nghiệm hiện trường được cho là sẽ mất khoảng vài ngày. Cùng với đó, các đơn vị cứu hộ cũng sẽ nỗ lực để xác định vị trí và tìm kiếm những người thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy.
(ANTV) - Lợi nhuận từ 7 đến hơn 20% mỗi tháng, đầu tư nhẹ nhàng, không rủi ro những lời mời gọi hấp dẫn được vẽ ra khiến hàng chục nghìn người “sập bẫy” đặt cược tiền bạc, tài sản, thậm chí vay mượn để tham gia. Từ tiền ảo TOSI đến nền tảng BTC Shorts ‘xem phim – nhận tiền’, các mô hình đầu tư đa cấp trực tuyến liên tục biến tướng, thay tên đổi vỏ bọc, che giấu thủ đoạn lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân.
(ANTV) - Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, ẩn danh trên không gian mạng và hoạt động xuyên biên giới, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa thành công một đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản với quy mô đặc biệt lớn.
(ANTV) - Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Văn Hùng (52 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, TP Hà Nội) về 2 tội giết người và hủy hoại tài sản. Bị cáo Hùng bị cáo buộc là thủ phạm phóng hỏa vào quán khiến 11 người tử vong, từng gây chấn động dư luận hồi cuối năm 2024.
(ANTV) - Xuất phát từ tranh chấp mua bán đất dù đã được giải quyết, nhưng Đỗ Đức Trọng vẫn nuôi ý định trả thù, mang dao phục kích em họ và bị lực lượng công an bắt giữ sau đó.
(ANTV) - Một lô hàng máy đào tiền điện tử trị giá hàng chục tỷ đồng được vận chuyển trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện và thu giữ.
(ANTV) - Mưa lũ tại Lâm Đồng đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Trong khi đèo Prenn vừa được mở lưu thông tạm thời với các khung giờ hạn chế để phục vụ công tác khắc phục sạt lở.
(ANTV) - Liên quan vụ cháy tại số 227 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình vừa ký Công điện yêu cầu hỗ trợ nạn nhân và khẩn trương làm rõ nguyên nhân.
(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã bố trí nhiều lớp chốt và xử lý nghiêm mọi trường hợp vi phạm, đặc biệt liên quan đến vi phạm nồng độ cồn. Quyết liệt, liên tục và không có vùng cấm, đó là mục tiêu để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp này.
(ANTV) - Gần đây, dư luận đặc biệt chú ý đến vụ việc một cán bộ y tế tại Phú Thọ tự dùng búa đục gãy xương chân để hợp thức hồ sơ, nhằm trục lợi hàng chục triệu đồng tiền bảo hiểm. Hành vi tưởng chừng phi lý này lại không phải là cá biệt.
(ANTV) - Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp nhiều đơn vị trong nước và lực lượng chức năng Campuchia triệt xóa một đường dây tội phạm công nghệ cao quy mô lớn do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.