Thứ Năm, 15/01/2026 04:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Hồng Kong Disney Land ra mắt công viên “World of Frozen”

(ANTV) - Hồng Kong Disney Land vừa ra mắt công viên theo chủ đề phim “Nữ hoàng băng giá” đầu tiên trên thế giới với tên gọi “World of Frozen”.

Khách tham quan sẽ có dịp được chìm đắm vào thế giới của bộ phim “Nữ hoàng băng giá” với các địa danh được tái hiện như Cung điện băng của Elsa, làng Arendelle và Tháp Đồng hồ.

Dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng "Frozen", các điểm tham quan bao gồm chuyến đi thuyền theo nhạc từ các bộ phim và tàu lượn siêu tốc dành cho gia đình theo chủ đề.

Du khách cũng có thể gặp gỡ các diễn viên đóng vai các nhân vật quan trọng trong loạt phim như Elsa, Anna và người tuyết Olaf. World of Frozen mở cửa cho công chúng vào ngày 20/11 năm nay.

Madonna đã khởi động chuyến lưu diễn "Celebration"

Ca sỹ Madonna đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "Celebration" tại London vào cuối tuần qua. Những màn trình diễn trước hàng ngàn khán giả chứng tỏ năng lượng và sức hút của nữ ca sỹ 65 tuổi này không hề suy giảm sau bốn thập kỷ trở thành siêu sao nhạc pop.

Tour lưu diễn “Celebration” vòng quanh thế giới đánh dấu mốc 40 năm sự nghiệp ca hát của Madonna. Chuyến lưu diễn của cô khởi động từ ngày 14/10 và kéo dài đến tháng 4/2024 với 78 buổi biển diễn tại nhiều nước châu Âu trước khi bắt đầu chặng Bắc Mỹ vào tháng 12 tới. Như thông báo của ban tổ chức chuyến lưu diễn làm nổi bật danh mục âm nhạc chưa từng có của Madona trong hơn 40 năm qua. Những người hâm mộ hào hứng chờ đón bữa iệc âm nhạc của Madonna.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm