(ANTV) - Ngày 11/11, Ngoại trưởng Israel Gideon Saar tuyên bố đã có tiến triển trong các cuộc đàm phán về lệnh ngừng bắn ở Liban và Tel Aviv đang hợp tác với Washington trong các nỗ lực ngoại giao.
Tân Ngoại trưởng Israel cho biết đã có một số tiến triển nhất định trong các cuộc đàm phán, song theo ông thách thức chính sẽ là thực thi bất kỳ thỏa thuận ngừng bắn nào. Ông Saar cũng nhắc lại lập trường của Tel Aviv trong việc ngừng bắn tại Liban là cấm sự hiện diện của lực lượng Hezbollah ở gần biên giới với Israel và ngăn chặn lực lượng này trang bị lại các hệ thống vũ khí mới.
Trong khi đó, phía Hezbollah cho biết vẫn chưa nhận được bất kỳ đề xuất ngừng bắn nào.
Những tuyên bố trên của ngoại trưởng Israel được đưa ra trong bối cảnh quân đội Israel tiếp tục đẩy mạnh các cuộc không kích ác liệt gây thương vong nặng nề vào Liban.
Thống kê mới nhất đêm qua của Bộ Y tế Lebanon cho biết, các cuộc không kích của Israel vào Liban trong ngày 11/11 khiến ít nhất 36 người chết và hàng chục người khác bị thương. Cuộc không kích vào khu vực thị trấn Ain Yacoub ở phía Bắc Liban hồi chiều qua, khiến 28 người thiệt mạng, trong đó có nhiều dân thường, gồm cả trẻ em và phụ nữ./.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.
(ANTV) - Tối 9/1, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng gỗ và xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Cát Lư, xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên.
(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà dân cư tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, khiến 1 người phụ nữ cao tuổi thiệt mạng và 9 người bị thương.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington đã hủy bỏ kế hoạch tiến hành đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi chính quyền Caracas có những động thái được Mỹ đánh giá là mang tính hợp tác.
(ANTV) - Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, cáo buộc Washington đứng sau kích động các cuộc biểu tình bạo lực tại Iran, trong bối cảnh tình hình chính trị – an ninh nước này tiếp tục căng thẳng.
(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.
(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.
(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại không ít nỗi ám ảnh với nhiều người. Cháy xảy ra, không chỉ là thiệt hại về tài sản, mà phía sau những ngọn lửa là sự mất mát không gì bù đắp được.