(ANTV) - Một kỷ lục về số người nhảy dù tập thể đông nhất thế giới vừa được thiết lập ở Mỹ.
Theo đó, 96 người đến từ 20 quốc gia khác nhau đã cùng thực hiện biểu diễn nhảy dù tại bang Arizona, Mỹ. Đối với kỹ thuật nhảy dù này, các thành viên phải tìm cách giữ thăng bằng sao cho cơ thể luôn ở trạng thái như đứng trên mặt đất. Tư thế này khá phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa các thành viên trong đội.
Cả đội đã luyện tập trong suốt 2 năm để có được buổi biểu diễn đặc sắc như ngày hôm nay.
Với màn trình diễn ngoạn mục trên, những người yêu môn thể thao mạo hiểm này đã phá vỡ kỷ lục trước đó được lập bởi một đội nhảy dù gồm 84 thành viên, năm 2019.
Croatia: Nơi có chợ Giáng sinh đẹp nhất châu Âu
Những ánh đèn trang trí rực rõ đã tràn ngập thủ đô Zagreb của Croatia, địa điểm được nhiều lần bình chọn có chợ Giáng sinh đẹp nhất châu Âu.
Những ánh đèn lấp lánh được treo trên cây cối và các tòa nhà ở trung tâm lịch sử của thành phố trong lễ hội Mùa Vọng thường niên lần thứ 15 ở Zagreb.
Thị trưởng có mặt để thắp ngọn nến Mùa Vọng đầu tiên trên vòng hoa khổng lồ bao quanh đài phun nước để chào đón du khách đến với thành phố trong dịp lễ hội cuối năm.
Theo người đứng đầu ban du lịch thành phố, trong sáu tuần diễn ra lễ hội năm ngoái, Zagreb đã thu hút hơn 120.000 du khách quốc tế và năm nay, các khách sạn cũng như cơ sở lưu trú khác đã kín chỗ. Ngoài ra, các nhà sản xuất thực phẩm cũng đã dựng các gian hàng trong khu vực hội chợ đến cho du khách những món ăn truyền thống của mùa lễ hội.
(ANTV) - Chiều ngày 16/1 tại Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Ngài Amandeep Singh Gill, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp quốc, Đặc phái viên của Tổng Thư ký Liên hợp quốc về công nghệ, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
(ANTV) - Ngày 15/1, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Lào Cai đã xử phạt vi phạm hành chính 3 trường hợp, do lợi dụng mạng xã hội chia sẻ thông tin cổ súy mê tín, dị đoan.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Góp phần bảo đảm an ninh, an toàn cho Đại hội, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai, trong đó nòng cốt là Phòng An ninh chính trị nội bộ đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gần 2.500 học viên Học viên Cảnh sát nhân dân đã cùng tạo nên những nhịp trống hào sảng, chuyển tải thông điệp về tầm nhìn chiến lược, khát vọng hội nhập và phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới, chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Latvia Andris Sprūds khẳng định, căng thẳng giữa Mỹ và Đan Mạch liên quan tới Greenland không đẩy Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) vào khủng hoảng, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục duy trì quan điểm Mỹ cần kiểm soát hòn đảo chiến lược ở Bắc Cực.
(ANTV) - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Giao thông Vận tải Thái Lan Phiphat Ratchakitprakarn đã lên tiếng về những sai sót nghiêm trọng về an toàn liên quan đến các vụ tai nạn sập cần cẩu gây thương vong ở Sikhio, tỉnh Nakhon Ratchasima và tại công trường xây dựng đường cao tốc trên cao M82 ở tỉnh Samut Sakhon vừa qua.
(ANTV) - Công an TP Hà Nội vừa phát hiện một nhóm người nước ngoài điều hành hệ thống lừa đảo trực tuyến, đặt “đại bản doanh” tại một căn biệt thự trong khu đô thị ở xã Sơn Đồng.
(ANTV) - Ngày 16/1, Toà án nhân dân TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án làm giả phiếu kết quả thử nghiệm quy mô đặc biệt lớn, liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Avatek.
(ANTV) - Ngày 16/1, TP.HCM chính thức bước vào đợt cao điểm xử lý tình trạng lấn chiếm lòng lề đường và hoạt động kinh doanh vận tải trái phép, nhằm lập lại trật tự đô thị, tạo môi trường kinh doanh an toàn, thông suốt. Ghi nhận của phóng viên tại xã Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh, một trong những địa bàn triển khai sớm và quyết liệt đợt ra quân này.
(ANTV) - Sau một giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến những tín hiệu hồi phục rõ nét. Năm 2025, nguồn cung và lượng giao dịch cùng tăng mạnh, ghi nhận mức cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Dòng tiền đang quay trở lại, mở ra kỳ vọng về một chu kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản.