(ANTV) - Cảnh sát Thái Lan đang điều tra nguồn gốc chất độc xyanua được sử dụng trong vụ án khiến 6 người tử vong trong khách sạn ở Bangkok.
Theo đó, cảnh sát Thái Lan sẽ điều tra liệu xyanua được nhập trái phép vào nước này hay được mua trong nước. Cảnh sát cũng đang chờ kết quả xét nghiệm pháp y để quyết định có triệu tập thêm người khác để thẩm vấn; đồng thời đang liên hệ với em gái của một trong 6 nạn nhân của vụ án. Người này đã rời Thái Lan từ hôm 10/7.
Trong khi đó, theo phía bệnh viện Chulalongkorn, công tác khám nghiệm pháp y các tử thi đã hoàn thành. Nếu cảnh sát không tìm kiếm thêm thông tin thì có thể bàn giao thi thể các nạn nhân cho người thân lo hậu sự.
Trung Quốc: Mưa lớn khiến nhiều người thiệt mạng và mất tích
Truyền thông Trung Quốc đưa tin mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua đã khiến 5 người thiệt mạng và 8 người mất tích ở tỉnh Thiểm Tây, miền Bắc nước này.
Kể từ ngày 16/7, mưa xối xả đã trút xuống các khu vực ở miền Bắc và miền Trung, gây ra lũ quét và làm gián đoạn dịch vụ giao thông công cộng. Riêng tại thành phố Bảo Kê thuộc tỉnh trên, mưa lớn còn gây lở đất và lũ bùn. Hơn 2.000 người trong thành phố phải đi sơ tán đến các khu nhà tạm, trong khi các dịch vụ đường sắt bị gián đoạn. Mưa lớn trong tuần này cũng ảnh hưởng đến các tỉnh lân cận là Cam Túc và Hà Nam.
Trung tâm Khí tượng dự báo trong 24 giờ tới, mưa lớn vẫn tiếp tục trút xuống tỉnh Sơn Đông và tỉnh Tứ Xuyên. Trung Quốc đang trải qua mùa Hè khắc nghiệt, khi mưa lớn hoành hành trên khắp khu vực phía Đông và phía Nam, trong khi miền Bắc hứng chịu những đợt nắng nóng liên tiếp.
(ANTV) - Chiều ngày 16/1 tại Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Ngài Amandeep Singh Gill, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp quốc, Đặc phái viên của Tổng Thư ký Liên hợp quốc về công nghệ, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
(ANTV) - Ngày 15/1, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Lào Cai đã xử phạt vi phạm hành chính 3 trường hợp, do lợi dụng mạng xã hội chia sẻ thông tin cổ súy mê tín, dị đoan.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Góp phần bảo đảm an ninh, an toàn cho Đại hội, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai, trong đó nòng cốt là Phòng An ninh chính trị nội bộ đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gần 2.500 học viên Học viên Cảnh sát nhân dân đã cùng tạo nên những nhịp trống hào sảng, chuyển tải thông điệp về tầm nhìn chiến lược, khát vọng hội nhập và phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới, chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Latvia Andris Sprūds khẳng định, căng thẳng giữa Mỹ và Đan Mạch liên quan tới Greenland không đẩy Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) vào khủng hoảng, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục duy trì quan điểm Mỹ cần kiểm soát hòn đảo chiến lược ở Bắc Cực.
(ANTV) - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Giao thông Vận tải Thái Lan Phiphat Ratchakitprakarn đã lên tiếng về những sai sót nghiêm trọng về an toàn liên quan đến các vụ tai nạn sập cần cẩu gây thương vong ở Sikhio, tỉnh Nakhon Ratchasima và tại công trường xây dựng đường cao tốc trên cao M82 ở tỉnh Samut Sakhon vừa qua.
(ANTV) - Công an TP Hà Nội vừa phát hiện một nhóm người nước ngoài điều hành hệ thống lừa đảo trực tuyến, đặt “đại bản doanh” tại một căn biệt thự trong khu đô thị ở xã Sơn Đồng.
(ANTV) - Ngày 16/1, Toà án nhân dân TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án làm giả phiếu kết quả thử nghiệm quy mô đặc biệt lớn, liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Avatek.
(ANTV) - Ngày 16/1, TP.HCM chính thức bước vào đợt cao điểm xử lý tình trạng lấn chiếm lòng lề đường và hoạt động kinh doanh vận tải trái phép, nhằm lập lại trật tự đô thị, tạo môi trường kinh doanh an toàn, thông suốt. Ghi nhận của phóng viên tại xã Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh, một trong những địa bàn triển khai sớm và quyết liệt đợt ra quân này.
(ANTV) - Sau một giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến những tín hiệu hồi phục rõ nét. Năm 2025, nguồn cung và lượng giao dịch cùng tăng mạnh, ghi nhận mức cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Dòng tiền đang quay trở lại, mở ra kỳ vọng về một chu kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản.