(ANTV) - Truyền thông Nga ngày 25/1 dẫn nguồn các cơ quan chức năng cho biết, đã tìm thấy 2 hộp đen của chiếc máy bay vận tải quân sự IL-76 của nước này bị rơi ở vùng Belgorod, giáp biên giới Ukraine.
Hãng tin Sputnik nêu rõ: "Đã tìm thấy cả 2 hộp đen - hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay và hộp đen ghi âm giọng nói".
Hai hộp đen này sẽ được một chuyên cơ đặc biệt đưa về phòng thí nghiệm chuyên môn của của Bộ Quốc phòng Nga trong ngày 25/1 để giải mã.
Trước đó, ngày 24/1, Bộ Quốc phòng Nga cho biết chiếc máy bay nói trên chở 65 tù binh Ukraine, cùng 6 thành viên phi hành đoàn và 3 người hộ tống tới vùng Belgorod để tiến hành trao đổi tù binh.
Hãng RT đưa tin toàn bộ người trên máy bay đều thiệt mạng. Nga cho rằng chiếc máy bay bị bắn rơi. Ngoại trưởng Sergei Lavrov cho biết Nga đã đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc triệu tập họp khẩn sau vụ rơi máy bay này.
Philippines: Tai nạn giao thông khiến hàng chục người thương vong
Cảnh sát Philippines cho biết 5 người đã thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương sau khi một xe buýt đâm vào nhiều phương tiện ở tỉnh Bataan, phía Tây Bắc thủ đô Manila.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 24/1 (giờ địa phương) trên tuyến đường cao tốc ở thị trấn Dinalupihan. Chiếc xe buýt gặp nạn khi đang đi từ thành phố San Fernando ở tỉnh Pampanga đến thành phố Olongapo.
Theo cảnh sát, chiếc xe buýt đi ngược chiều đã đâm vào một xe máy, hai xe ba bánh và một xe tải trước khi va chạm với một chiếc xe jeepney chở khách ở làn đường đối diện. Chiếc xe jeepney đã bị lật nghiêng do va chạm.
Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện chữa trị. Tài xế xe buýt 54 tuổi đã bị bắt giữ để điều tra.
(ANTV) - Thiên tai liên tiếp những ngày qua đã gây không ít khó khăn cho người dân, nhiều tuyến đường bị chia cắt. Quốc lộ 24 là tuyến giao thông huyết mạch kết nối tỉnh Đông Quảng Ngãi với khu vực Tây Nguyên, mưa lớn kéo dài từ đầu tháng 11 khiến nhiều vị trí trên QL24 bị sạt lở nghiêm trọng.
(ANTV) - Với tinh thần bảo vệ tính mạng người dân là trên hết, trước hết, các cán bộ chiến sĩ CAND luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hỗ trợ người dân vùng lũ. Sáng 23/11, 70 cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an đã lên đường hỗ trợ chính quyền, người dân tỉnh Gia Lai ứng phó và khắc phục hậu quả bão lũ.
(ANTV) - Cùng với các lực lượng chức năng khác và chính quyền địa phương, lực lượng Công an nhân dân luôn vững vàng ở tuyến đầu, sát cánh cùng người dân vùng lũ. Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc tăng cường hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, sáng 23/11, Phòng Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hồ Chí Minh đã gửi 200 quân, chi viện, hỗ trợ nhân dân và chính quyền tỉnh Khánh Hoà dọn dẹp vệ sinh sau mưa lũ.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan đã triệt xóa ổ nhóm chuyên trộm cắp xe mô tô, chấm dứt chuỗi hành vi gây bức xúc dư luận. Đáng chú ý, các đối tượng phạm tội sử dụng nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, chuyên nghiệp, liên tiếp thực hiện các vụ trộm cắp trong thời gian ngắn.
(ANTV) - Sáng 23/11, lực lượng chữa cháy Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục phun nước để ngăn đám cháy bùng phát trở lại tại xưởng chứa gỗ ở phường An Phú, TP.HCM.
(ANTV) - Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc vừa ký Quyết định 2572/QĐ-TTg hỗ trợ khẩn cấp kinh phí cho các địa phương chịu thiệt hại do mưa lũ ở miền Trung – Tây Nguyên.
(ANTV) - Đến 11 giờ ngày 23/11, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trên địa bàn các tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Khánh Hòa, ngành đường sắt đã phải ngừng chạy 44 đoàn tàu khách, hơn 21.000 vé được hoàn trả. Nhiều tàu khách, tàu hàng đang phải đỗ dọc đường. Riêng tàu khách hiện chỉ có 5 đoàn phải ngừng tại Diêu Trì (SE1 với 145 hành khách) và Tháp Chàm (SE8 với 19 hành khách từ ngày 19/11).
(ANTV) - Đợt mưa lũ vừa qua đã gây ngập sâu tại nhiều địa phương ở khu vực Nam Khánh Hòa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống dân sinh và hoạt động sản xuất nông nghiệp. Tại các vùng chuyên canh nho và táo – những cây trồng chủ lực, nguồn sinh kế của hàng nghìn hộ dân – mức độ thiệt hại được ghi nhận là đặc biệt nặng nề.
(ANTV) - Mưa lũ ở Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, 9.035 tỷ đồng thiệt hại; lực lượng Công an huy động tối đa lực lượng hỗ trợ nhân dân ứng phó mưa lũ; Khởi tố 14 bị can trong vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế; An Giang: Khởi tố đối tượng giết người; Đồng Tháp: Khởi tố đối tượng gây tai nạn làm 2 người tử vong...Là những tin tức nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những ngày qua, mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều khu vực ở Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng chìm trong biển nước, nhiều tuyến đường bị chia cắt, hàng nghìn hộ dân lâm vào cảnh cô lập. Giữa lúc thiên tai dữ dội, hình ảnh những cán bộ, chiến sĩ Công an mặc bộ áo mưa đẫm lạnh, lội qua dòng nước xoáy để cõng dân qua vùng nguy hiểm, vận chuyển từng thùng mì, bao gạo tiếp tế đã chạm đến trái tim hàng triệu người. Mạng xã hội ngập tràn lời tri ân, sự cảm phục và niềm tin dành cho lực lượng Công an nhân dân – những người luôn dấn thân nơi gian khó, đặt sự sống của nhân dân lên trên hết.