Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 16:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 3, 04/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả góp ý các chương trình chuyên biệt trên ANTV

(ANTV) - Thông qua hòm thư tương tác trên Website antv.gov.vn, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi, góp ý về hình thức, nội dung các chương trình chuyên biệt trên ANTV từ phía quí vị khán giả.

Khán giả Trần Đình Bình và khán giả Lãnh Huy Hiệp có gửi thư góp ý về nội dung các MC dẫn chương trình cần chú ý trang phục mặc khi dẫn, đặc biệt là việc mặc quân phục tránh tình trạng kẻ xấu có thể lợi dụng hình ảnh tung tin bôi xấu chúng ta.

Khán giả Lê Hồng Châu chia sẻ: Theo tôi khi người dân ghi hình để chứng minh cái sai của cơ quan thực thi qui định của pháp luật thì không có gì sai. Nhưng ghi hình để tung lên mạng với mục đích bôi nhọ, hay có lời nói sai với nội dung của vấn đề thì cần phải xử lý nghiêm, vì những người này không có ý xây dựng để xã hội tốt hơn mà muốn làm cho xã hội rối lên nhằm tới mục đích xấu.

Khán giả Hoàng Công Thức, địa chỉ tại Phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị có gửi thư: Tôi rất thích xem kênh ANTV, nhiều tin tức hay, kịp thời, nhiều chuyên mục bổ ích và hấp dẫn. Tuy nhiên, mục Sitcom chưa hấp dẫn, lời thoại, động tác, cử chỉ của diễn viên phản cảm. Tôi cho rằng nội dung này không phù hợp với kênh ANTV. Đề nghị các đồng chí quan tâm.

BT
Thăm dò khán giả