Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 11:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 4, 24/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả góp ý qua Fanpage Truyền hình CAND

(ANTV) - Thông qua hòm qua điện tử trên Website: www.antv.gov.vn và trang Fanpage kênh Truyền hình Công an nhân dân trên Facebook, chúng tôi tiếp tục nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, tương tác từ phía quí vị khán giả. 

 

Nick name tên Nguyễn Anh Hào chia sẻ: “Tôi thường xem việc điều tra phá án trên fanpage của kênh. Tuy nhiên việc theo dõi cả chương trình mất nhiều thời gian, đôi khi vì không xem được hết mà quay lại xem thì bị trôi mất. Tôi đề nghị kênh có biện pháp truyền tải thông tin nhanh và tóm lược nội dung để khán giả có thể tiếp cận được nhanh hơn và xem được tiện lợi hơn.”

Khán giả Vũ Đình Long đề nghị rằng: “Tôi cho rằng ANTV nên sớm triển khai việc đưa nội dung lên app để khán giả trong và ngoài nước có thể tiếp cận dễ hơn các nội dung chương trình. Hiện nay việc tiếp cận chương trình trên website của kênh còn nhiều hạn chế và chưa đáp ứng được việc tiếp cận thông tin trên các nền tàng ứng dụng.”

Khán giả Bùi Hoàng Vân có góp ý rằng: “Tôi xem nhiều bản tin thấy một số người dẫn chương trình đọc chưa tròn và rõ tiếng, thỉnh thoảng hay bị vấp. Tôi đề nghị cần nâng cao hơn nữa chất lượng cách chuyển tải thông tin trên kênh.”

Nick name Nguyễn Kim Anh bình luận: “Tôi muốn xem lại phim trên kênh ANTV mà không thấy. Tôi đề nghị quý đài có thể đẩy các phim lên web hoặc fanpage để tôi có thể xem lại các nội dung đang theo dõi. Trân trọng cảm ơn!”

BT
Thăm dò khán giả