Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng

(ANTV) - Thông qua hòm thư điện tử, Website và Fanpage của Truyền hình CAND,  chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản hồi, nhận xét của khán giả trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. 

 

Khán giả Trần Xuân Hải chia sẻ: “Tôi đã theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng. Càng xem tôi càng bị thu hút, bởi các chương trình của ANTV rất hay chứ không phải phát các thông tin tội phạm đơn thuần như tôi nghĩ. Tôi thấy kênh ANTV cung cấp rất đầy đủ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế; các vấn đề quan trọng của đất nước mà người dân quan tâm. Vì vậy mà tôi không bỏ sót bản tin thời sự nào lúc 18h của kênh ANTV.”

Khán giả Nguyễn Ngọc Anh  nhận xét: “Tôi thích nhất là chương trình “Hành trình phá án”. Qua ANTV, tôi và gia đình xem được nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế, trong đó có các thông tin về tội phạm. Nhờ vậy mà tôi cũng nâng cao được ý thức cảnh giác với các loại tội phạm, cũng như vận động, tuyên truyền người thân và bà con xung quanh chấp hành tốt các quy định của pháp luật.”

Khán giả Trịnh Thu Thủy chia sẻ: “Là một khán giả thường xuyên theo dõi kênh Truyền hình Công an nhân dân, tôi thấy nội dung trên kênh rất phong phú và đa dạng. Không chỉ đưa tin thời sự kịp thời, chính xác mà tôi thấy còn có nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn như “Hành trình phá án”, “Hồ sơ vụ án”,… Tôi đánh giá rất cao kênh Truyền hình Công an nhân dân.”

BT
Thăm dò khán giả