Thứ Bảy, 27/12/2025 02:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

Theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng

(ANTV) - Thông qua hòm thư điện tử, Website và Fanpage của Truyền hình CAND,  chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản hồi, nhận xét của khán giả trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. 

Khán giả Trần Xuân Hải chia sẻ: “Tôi đã theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng. Càng xem tôi càng bị thu hút, bởi các chương trình của ANTV rất hay chứ không phải phát các thông tin tội phạm đơn thuần như tôi nghĩ. Tôi thấy kênh ANTV cung cấp rất đầy đủ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế; các vấn đề quan trọng của đất nước mà người dân quan tâm. Vì vậy mà tôi không bỏ sót bản tin thời sự nào lúc 18h của kênh ANTV.”

Khán giả Nguyễn Ngọc Anh  nhận xét: “Tôi thích nhất là chương trình “Hành trình phá án”. Qua ANTV, tôi và gia đình xem được nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế, trong đó có các thông tin về tội phạm. Nhờ vậy mà tôi cũng nâng cao được ý thức cảnh giác với các loại tội phạm, cũng như vận động, tuyên truyền người thân và bà con xung quanh chấp hành tốt các quy định của pháp luật.”

Khán giả Trịnh Thu Thủy chia sẻ: “Là một khán giả thường xuyên theo dõi kênh Truyền hình Công an nhân dân, tôi thấy nội dung trên kênh rất phong phú và đa dạng. Không chỉ đưa tin thời sự kịp thời, chính xác mà tôi thấy còn có nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn như “Hành trình phá án”, “Hồ sơ vụ án”,… Tôi đánh giá rất cao kênh Truyền hình Công an nhân dân.”

Tin mới nhất

Khởi tố nhóm lừa đảo bằng thủ đoạn "xác nhận các đơn hàng trên mạng"

Khởi tố nhóm lừa đảo bằng thủ đoạn "xác nhận các đơn hàng trên mạng"

Pháp luật 26/12/2025

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng cũng vừa đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 12 đối tượng về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Phương thức, thủ đoạn các đối tượng sử dụng là dùng mạng xã hội đăng các bài viết quảng cáo, dụ dỗ người tham gia làm nhiệm vụ việc nhẹ lương cao qua việc xác nhận các đơn hàng tại trang thương mại điện tử.

Khu bảo tồn mới ở Texas, Mỹ: Hy vọng hồi sinh sếu đầu đỏ

Khu bảo tồn mới ở Texas, Mỹ: Hy vọng hồi sinh sếu đầu đỏ

Thế giới 26/12/2025

(ANTV) - Giữa khung cảnh nhộn nhịp của các giàn khoan dầu và tàu chở năng lượng trên bờ biển Texas, Hoa Kỳ, một vùng đất rộng lớn với diện tích hơn 3.300 mẫu Anh (khoảng 13,35 km²) vừa được bảo vệ vĩnh viễn – mang sứ mệnh đặc biệt: cứu lấy sếu đầu đỏ (whooping crane), một trong những loài chim hiếm nhất Bắc Mỹ. Đây là nơi trú đông không thể thay thế của đàn sếu Aransas–Wood Buffalo, quần thể hoang dã lớn nhất và duy nhất còn tự duy trì trên thế giới.

Tấn công tại Thụy Điển, 2 người tử vong

Tấn công tại Thụy Điển, 2 người tử vong

Thế giới 26/12/2025

(ANTV) - Vào đúng ngày Giáng sinh 25/12, một vụ tấn công đã xảy ra tại đô thị Boden, miền Bắc Thụy Điển, khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương. Một trong những người thiệt mạng là nghi phạm, đã bị cảnh sát bắn hạ tại chỗ.

Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Đại sứ Ấn Độ

Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Đại sứ Ấn Độ

Chính trị 26/12/2025

(ANTV) - Chiều nay (26/12), tại trụ sở Bộ Công an, đồng chí Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp xã giao Ngài Tshering Wangchuk Sherpa nhân dịp mới được bổ nhiệm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam.

Cục An ninh nội địa triển khai công tác năm 2026

Cục An ninh nội địa triển khai công tác năm 2026

Chính trị 26/12/2025

(ANTV) - "Đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIV, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031." - Đây là một trong những yêu cầu được Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh khi phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an ninh nội địa năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Cục An ninh nội địa, Bộ Công an, diễn ra chiều nay (26/12).

Bảo vệ chủ quyền số quốc gia trên không gian mạng

Bảo vệ chủ quyền số quốc gia trên không gian mạng

Chính trị 26/12/2025

(ANTV) - Chiều ngày 26/12, dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao năm 2025, Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ xây dựng thế trận an ninh mạng vững chắc, liên thông từ Bộ xuống cơ sở, bảo đảm an ninh, bảo vệ chủ quyền số quốc gia trên không gian mạng.

Bạo lực của người định cư Israel nhằm vào người Palestine gia tăng

Bạo lực của người định cư Israel nhằm vào người Palestine gia tăng

Thế giới 26/12/2025

(ANTV) - Tình trạng bạo lực của người định cư Israel nhắm vào người Palestine tại khu vực Bờ Tây đang có dấu hiệu leo thang nghiêm trọng. Cảnh sát Israel hôm qua (25/12) thông báo đã bắt giữ 5 người định cư Israel, với cáo buộc liên quan đến vụ tấn công vào 1 ngôi nhà của người Palestine, khiến 1 trẻ em bị thương.

Xem thêm