Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 7, 19/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bản lĩnh người làm báo mang sắc phục Công an

(ANTV) - Bên cạnh việc góp phần định hướng dư luận và thông tin, tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của lực lượng Công an nhân dân về đề tài ANTT. Những phóng viên của ANTV Quảng Ngãi luôn có mặt tại những điểm nóng để kịp thời phản ánh tới khán giả và có những tác phẩm chất lượng, đạt giải cao trong các cuộc thi báo chí chuyên nghiệp.

Để có hình ảnh đầy đủ thực trạng tổ chức sinh nhật lãng phí ở vùng cao hay các thầy cúng, thầy bói hoạt động mê tín, suốt thời gian gần 2 năm, Thượng úy Ngô Hữu Minh Châu và ekip đã tỏa về các xã vùng cao Quảng Ngãi, phải đóng nhiều vai khác như thợ chụp ảnh, quay phim, hay nhà nghiên cứu văn hóa  để có được những hình ảnh đắt giá.

Có lẽ chỉ có những ai đã từng lăn lộn với thực tế làm nghề mới hiểu được, để phản ánh được tình hình an ninh trật tự đến được với bạn xem truyền hình, bạn nghe đài phát thanh và bạn đọc báo quả là một chặng đường đầy thử thách ý chí của những người làm công tác báo chí - tuyên truyền trong lực lượng CAND.

Nhận thức được gánh trên vai hai nghiệp lớn như vậy nên mỗi cán bộ, chiến sĩ làm công tác tuyên truyền luôn quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sử dụng ngòi bút, ống kính của mình góp phần tích cực cùng đồng đội bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đội ngũ làm công tác tuyên truyền Công an Quảng Ngãi luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức nghề nghiệp, tự giác rèn luyện, nâng cao trình độ, nhiệt huyết với công việc. Nhiều tác giả, tác phẩm đoạt giải cao trong các cuộc thi, giải báo chí, các kỳ liên hoan.

Nâng cao chất lượng thông tin báo chí trong công an đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong tình hình hiện nay đang được những người làm công tác tuyên truyền Công an Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, góp phần vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả